'Start Up': Cân đong đo đếm Nam Joo Hyuk với Kim Seon Ho làm gì khi kẻ đáng thương cuối cùng vẫn là nam thứ si tình?

Dù Kim Seon Ho trong 'Start Up' có được ship với nữ chính Suzy đến đâu thì kịch bản cũng định sẵn anh không bao giờ có được trái tim người đẹp.

02/12/2020 16:08

Với vai nhà đầu tư giàu có Han Ji Pyung trong Start Up, Kim Seon Ho lại nối dài thêm danh sách những nam thứ khiến khán giả phát cuồng trên màn ảnh Hàn. Chưa có bộ phim nào mà tỉ lệ bình chọn cho nam thứ lại chiến thắng áp đảo đến thế. Trên Naver, có đến 81% người tham gia khảo sát bình chọn cho nam thứ Han Ji Pyung.

Điều này cũng không quá ngạc nhiên khi Kim Seon Ho sở hữu ngoại hình không hề kém cạnh nam chính Nam Do San (Nam Joo Hyuk). Nhân vật của anh lại có gu ăn mặc sành điệu, lịch lãm hơn hẳn. Đặt bên cạnh Nam Do San thì Han Ji Pyung hơn về mọi mặt, tiền tài, địa vị, đầu óc kinh doanh thông minh, nhạy bén. Trong khi Nam Do San là một lập trình viên chỉ biết code thôi, chẳng biết gì. Còn xét về cả kinh nghiệm lẫn kỹ năng diễn xuất thì Kim Seon Ho ăn đứt đàn em trẻ tuổi là cái chắc.

'Start Up': Cân đong đo đếm Nam Joo Hyuk với Kim Seon Ho làm gì khi kẻ đáng thương cuối cùng vẫn là nam thứ si tình? 0

Thế nên, ngay từ những tập đầu cho đến hồi kết, khán giả vẫn không ngừng tranh cãi về nam chính, nam thứ trong Start Up. Nhưng dù Han Ji Pyung có được lòng khán giả đến đâu thì kịch bản vẫn định sẵn anh chỉ là nam thứ. Trong phim Hàn, nam chính và nữ chính được xác định luôn là 'chiến hạm' không bao giờ bị đánh chìm. Rất ít phim mà nam nữ chính bị 'lật thuyền' để nữ chính lên thuyền nam thứ.

Dù nam thứ có đẹp trai, tài giỏi, xuất chúng, si tình và yêu nữ chính đến đâu thì anh ta cũng không bao giờ có được trái tim nữ chính. Tình yêu không có lỗi, lỗi tại anh chỉ là vai nam thứ mà thôi.

'Start Up': Cân đong đo đếm Nam Joo Hyuk với Kim Seon Ho làm gì khi kẻ đáng thương cuối cùng vẫn là nam thứ si tình? 1

Xem Start Up từ đầu sẽ thấy, trái tim của nữ chính Seo Dal Mi (Suzy) đã nghiêng về Nam Do San ngay từ đầu. Việc phát hiện ra sự thật về chủ nhân những lá thư chỉ khiến Dal Mi bối rối đôi chút, sau đó cô đã lập tức tha thứ cho Do San, chủ động chọn Do San mà chẳng hề có chút phân vân nào giữa hai chàng trai.

Suốt 3 năm xa cách, Dal Mi vẫn âm thầm dõi theo Do San. Dự án xe tự lái do cô phụ trách cũng đặt tên chiếc xe có liên quan đến kỷ niệm với Do San. Dal Mi vẫn không thôi ám ảnh với bàn tay to của Do San và còn mải miết chạy theo một bóng lưng giống Do San mà cô đã nhận nhầm.

'Start Up': Cân đong đo đếm Nam Joo Hyuk với Kim Seon Ho làm gì khi kẻ đáng thương cuối cùng vẫn là nam thứ si tình? 2

Quãng thời gian 3 năm Dal Mi và Do San bị tách khỏi nhau, Han Ji Pyung có không ít cơ hội mà vẫn không thể 'chốt đơn', thế thì biên kịch đã cho anh 'ra rìa' rồi. Giữa Dal Mi và Han Ji Pyung, thậm chí còn chưa từng có 'skinship', nói gì đến yêu đương. Dù Han Ji Pyung có vì Dal Mi bao nhiêu đi chăng nữa, có giúp đỡ cô bao nhiêu thì chỉ bằng một hành động 'anh hùng cứu mỹ nhân' kịp thời, đúng lúc, Do San đã có thể lật lược thế cờ.

Không ít phim Hàn gần đây đã thay thế mối tình yêu tay ba, tay tư rắc rối thành hai cặp riêng biệt. Tình cảm tay ba nếu có thì nam thứ, nữ thứ cũng nhanh chóng rút lui mà nhường chỗ cho nam, nữ chính. Vậy nên việc cả hai chàng trai ưu tú chỉ biết xoay quanh một cô gái đã khiến khán giả dấy lên những tranh cãi. Ngoài kia không thiếu phụ nữ, nhưng anh nhất định phải làm nam thứ si tình vì một người, dù biết được ta chẳng thèm đoái hoài gì đến mình đâu.

'Start Up': Cân đong đo đếm Nam Joo Hyuk với Kim Seon Ho làm gì khi kẻ đáng thương cuối cùng vẫn là nam thứ si tình? 3

Không biết biên kịch định bù đắp cho Han Ji Pyung bằng cách nào. Liệu cuối cùng team nam thứ có được an ủi, xoa dịu trái tim?

Hai tập cuối Start Up sẽ lên sóng vào tối thứ 2, thứ 3 tuần tới trên tvN.

>> Xem thêm: 'Start Up': Suzy và Kang Han Na tưởng là chị em cây khế hóa ra cũng có ngày 'chị ngả em nâng'

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều