Tiin.vn trên Facebook

'Start-up' tung poster chính thức của cặp đôi Suzy - Nam Joo Hyuk, phản ứng hóa học làm rung động trái tim

Phản ứng hóa học của Suzy và Nam Joo Hyuk trong 'Start-up' được kỳ vọng rất nhiều.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Start-up đã đăng tải poster chính thức của cặp đôi Suzy và Nam Joo Hyuk.

Trong bức hình, cả hai dựa lưng vào nhau, mỗi người nhìn về một hướng riêng, dường như mang theo tâm sự riêng. Tuy nhiên, nụ cười dịu dàng của Suzy và ánh mắt trầm ổn của Nam Joo Hyuk khiến khán giả cảm nhận được phản ứng hóa học bùng nổ làm rung động trái tim.

Poster chính thức của Start-up.

Poster chính thức của Start-up.

Đồng thời làm dấy lên sự tò mò về loại công ty khởi nghiệp mà nhân vật của cả hai sẽ tạo ra tại Sandbox, nơi những người trẻ tuổi có xuất thân và ước mơ đa dạng tụ họp lại với nhau.

Đội ngũ sản xuất chia sẻ: 'Còn đúng một tháng nữa, bộ phim sẽ lên sóng. Cùng với nghị lực của những người trẻ đang tỏa sáng, chúng tôi sẽ chào đón người xem bằng một bộ phim truyền hình hay có thể mang lại cảm giác thoải mái cho nhiều người'.

Trước đó, trong đoạn teaser Suzy hồi tưởng về một người nào đó và nói: 'Nếu không có lá thư của bạn, mùa xuân của tôi sẽ như thế nào?'. Cô ấy tình cờ gặp Nam Joo Hyuk trên xe buýt và họ chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt bên nhau.

Teaser Start-up

Với một người không quen biết, Nam Joo Hyuk nói: 'Đây là lần đầu tiên tôi nhận được tin nhắn từ một người phụ nữ không phải mẹ tôi'.

Đồng thời, Suzy rất phấn khích trước một tin nhắn và nhìn chằm chằm vào điện thoại của mình một cách âu yếm.

Đoạn teaser kết thúc với cảnh Nam Joo Hyuk tiếp cận Suzy và hỏi 'Tại sao bạn thích tôi?'.

Start-up lấy bối cảnh tại Thung lũng Silicon hư cấu của Hàn Quốc có tên là Sandbox và kể về câu chuyện của những người trong thế giới của các công ty khởi nghiệp. Suzy đóng vai Seo Dal Mi, người mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc và Nam Joo Hyuk đóng vai Nam Do San, người sáng lập Samsan Tech.

Bộ phim sẽ lên sóng vào 17/10 tới đây.

Góp ý cho Tiin