Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Strangers From Hell' gắn mác 19+ hai tập cuối cùng, khán giả thấy ám ảnh hơn phim kinh dị

Mới đây, nhà sản xuất của 'Strangers From Hell' đã tuyên bố gắn mác 19+ cho hai tập cuối của bộ phim.

Strangers From Hell đã đến gần cuối chặng đường cùng sự gay cấn, ám ảnh khán giả không ngừng qua từng thước phim. 8 tập đã phát sóng của bộ phim được gắn mác 15+ vì những cảnh kinh dị biến thái của các vị khách trọ của Aden. Tuy nhiên, theo tin mới từ TV Report, hai tập 9 và 10 của bộ phim sẽ được gắn mác 19+.

Strangers From Hell dựa trên một webtoon rất nổi tiếng, kể câu chuyện về Yoon Jong Woo (do Im Siwan thủ vai), một tiểu thuyết gia từ quê nghèo chuyển đến Seoul lập nghiệp. Anh bất ngờ bị cuốn vào những chuyện kì dị đáng sợ do người khác tạo ra tại chính nhà trọ của mình.

Ở các tập đã phát sóng, khán giả được 'thưởng thức' những màn 'nghệ thuật' giết người, tra tấn dã man và biến thái từ các nhân vật. Những màn 'lật kèo' căng thẳng, bất ngờ khiến bộ phim bao trùm trong không khí căng thẳng, còn khán giả thì bị lôi cuốn vào cốt truyện và ngòi bút của biên kịch.

'Strangers From Hell' gắn mác 19+ hai tập cuối cùng, khán giả thấy ám ảnh hơn phim kinh dị 0 

Quá nhiều cảnh máu me, phim gắn mác 19+ cho hai tập cuối 

Quá nhiều cảnh máu me, phim gắn mác 19+ cho hai tập cuối

Tập cuối của bộ phim sẽ tập trung vào những khoảnh khắc sống trong địa ngục của Yoon Jong Woo, và mô tả tỉ mỉ sự chuyển đổi tâm lý của nhân vật. Việc sống cùng với những người hàng xóm kì quặc khiến tâm lí Jong Woo bị 'vặn vẹo' và dần hắc hóa, như một vết xe đổ vào vũng bùn lầy khiến con người cũng 'dơ' theo.

Yoon Jong Woo bị ảnh hưởng tâm lí bởi chính địa ngục xung quanh mình 

Yoon Jong Woo bị ảnh hưởng tâm lí bởi chính địa ngục xung quanh mình

Khác với những bộ phim kinh dị thường thấy, Strangers From Hell là một vòng xoáy tâm lí kì lạ, biến thái có thể ảnh hưởng đến khán giả. Bộ phim ám ảnh hơn phim ma quỷ, tạo cho khán giả cảm giác ngột ngạt khó chịu, thậm chí còn cảm nhận được cả mùi ẩm mốc của cái giường trong căn phòng 5 mét vuông của nam chính.

Cảnh báo trước những cảnh máu me, kinh dị sắp được phát sóng, đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất đã quyết định thay đổi và gán mác 19+ hai tập cuối.

Tầm ngắm của Seo Moon Jo hẳn sẽ mang lại những điều kinh khủng hơn đến Yoon Jong Woo 

Tầm ngắm của Seo Moon Jo hẳn sẽ mang lại những điều kinh khủng hơn đến Yoon Jong Woo

Strangers From Hell là tiểu thuyết nổi tiếng được cộng đồng mạng yêu thích trong đó có cả Việt Nam. Khi được chuyển thể thành phim cộng thêm dàn cast cực đỉnh và sự đầu tư công phu, bộ phim ngày càng đến gần hơn với khán giả. Đa phần khán giả đều bị cuốn vào bộ phim và không thể bỏ lỡ giây phút nào một khi đã xem phim. Không ít bình luận cho rằng Strangers From Hell còn ám ảnh hơn cả phim kinh dị.

Một số bình luận của khán giả về bộ phim 

Một số bình luận của khán giả về bộ phim

 

Trailer Strangers From Hell

Strangers From Hell sẽ lên sóng hai tập cuối vào thứ Bảy ngày 5/10 và Chủ nhật ngày 6/10 trên OCN, cùng chờ đón phần kết đầy hứa hẹn của bộ phim.

Giúp Tiin sửa lỗi