Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ

Phim mới của đài cáp OCN 'Strangers From Hell' vừa lên sóng tập đầu tiên với màn 'giới thiệu nhân vật' nhưng đầy kịch tính, khiến khán giả không khỏi 'ngỡ ngàng'.

Strangers From Hell (Tựa Việt: Người lạ đến từ địa ngục) là bộ phim tâm lí, kinh dị xoay quanh Yoon Jong Woo (Im Si Wan thủ vai) từ quê lên Seoul lập nghiệp. Vì điều kiện kinh tế nên anh phải ở một nhà trọ giá trẻ, tồi tàn. Tại đây Yoon Jong Woo phát hiện ra những vị khách trọ có nhiều điểm lập dị, khiến anh như bị cuốn vào 'địa ngục trần gian' do chính con người tạo ra.

Mở đầu phim là đoạn 'nhá hàng' rùng rợn khi Jong Woo bước đến nhà trọ, các căn phòng đều đóng cửa, không có người. Anh bước vào một căn phòng, bỗng từ phía sau, Jong Woo bị tấn công vào đầu, sau đó bị kéo lê theo cùng vệt máu lên những bậc cầu thang. Khi mở mắt dậy, kẻ lạ mặt tiếp tục 'phang' một nhát tàn bạo lên Jong Woo.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 0 

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 1 

Từ quê nghèo lên Seoul nhận công việc mới, Yoon Jong Woo vất vả đi tìm phòng trọ. Ở thành phố chi phí quá đắt nên anh không thể đáp ứng được, cuối cùng anh tìm được một phòng trọ giá rẻ tên Aden. Phòng trọ chỉ vỏn vẹn tầm 10 mét vuông và phải sinh hoạt chung với khách trọ khác. Lí do được cái giá rẻ mạt như vậy là vì người cũ ở căn phòng của Jong Woo đã tự tử nên không ai dám thuê phòng đó nữa.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 2 

Trong tập này, bộ phim giới thiệu các nhân vật càng xem càng thấy 'dị' của nhà trọ. Đầu tiên là bà chủ nhà Eom Bok Soon (Lee Jung Eun thủ vai), ngoài mặt luôn cười nói thiện cảm, nhưng 'khuất mắt' là lộ ra tính tình bốc đồng, khó chịu. Tuy nhiên nhân vật này vẫn chưa rõ ràng về tính cách, khán giả chưa thể đoán ra đây là người tốt hay người xấu.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 3 

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 4 

Tiếp theo là Hong Nam Bok (Lee Joong Ok), người đàn ông đeo kính để ý đến Jong Woo ngay từ phút đầu tiên. Jong Woo đã phát hiện ra anh ta là kẻ biến thái, chuyên 'thu thập' hình nội y của phụ nữ và dán kín phòng. Anh ta không nói, không rằng chỉ đứng từ đằng sau nhìn chằm chằm vào Jong Woo. Ghê rợn hơn là khoảnh khắc Hong Nam Bok theo dõi Jong Woo qua lỗ nhỏ trên vách tường.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 5 

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 6  

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 7 

Byun Deok Jong do Park Jung Hwan thủ vai là khách trọ thứ ba, ông xuất hiện với diện mạo một kẻ có vấn đề về thần kinh và nhận thức, nhưng sâu bên trong là 'vũ trụ tâm lí' không thể đoán trước. Tuy nhiên, với phân đoạn ông ta thấy con mèo ở góc phố và sau đó thì một cô gái báo công an vì ngửi thấy mùi lạ trong chiếc túi đen. Cuối cùng nhận ra đó là xác của con mèo đó, vụ án giết mèo được biết đã xảy ra nhiều lần trong khu phố và hẳn đó không phải sự trùng hợp.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 8 

An Hee Joong (Hyun Bong Sik) là ông chú lớn tiếng, tính tình khó chịu, nhưng nội tâm lại không phải người xấu. Dù đem lại cái nhìn đầu không thiện cảm với Jong Woo nhưng ông là người đã nhắc nhở anh phải đề phòng với những khách trọ ở đây, ông nói rằng đây là một lũ điên, không được động vào bất kì kẻ nào nếu như muốn được yên bình.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 9 

Yoo Ki Hyuk (Lee Hyun Wook) là một người bí ẩn, luôn xách chiếc túi da. Anh ta ít nói, nhưng ngấm ngầm khiến người khác sợ hãi. Tất cả mọi người trong nhà trọ không ai dám động đến anh ta, ngoại hình cao lớn khỏe khoắn cùng nội tâm bí ẩn, mái tóc dài, chiếc áo sơ mi bạc sờn và biểu cảm khó hiểu là những mô tả đầu tiên về Yoo Ki Hyuk.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 10 

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 11 

Lee Dong Wook tập đầu tiên chỉ xuất hiện ngắn, lại là nhân vật mới không có trong nguyên tác nên gây tò mò cho khán giả. Anh trong vai nha sĩ Seo Moon Jo có một viện tư ở gần nhà trọ, là người được dành được nhiều bằng khen và chứng nhận về y tế. Vẻ ngoài bóng bẩy, đẹp trai cùng nụ cười hiền từ, cộng thêm sự thành công trong nghề nghiệp, lí do gì khiến anh phải ở căn nhà cũ kĩ, sập xệ đến vậy? Phải chăng anh cũng là một người lập dị trong tâm lí như những vị khách trọ khác?

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 12 

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 13 

Không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu nhân vật, tập đầu bộ phim còn bước đầu mang đến những tình tiết ghê rợn, khiến khán giả căng não vì bất ngờ. Phân cảnh Hong Nam Bok mặc chiếc áo may ô dính bẩn đứng nhìn Jong Woo từ cửa phòng mình, Jong Woo đã to tiếng vì khó chịu mà không hề hay biết anh ta đã 'ghém' con dao nhọn ở sau lưng.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 14 

Hong Nam Bok và Byun Deok Jong cùng nhau 'chơi đùa' trên một căn phòng trống, cầm theo dụng cụ 'lạ' băng dính, rìu sắt và súng giả, Byun Deok Jong đã nói một câu ám ảnh cùng với điệu cười man rợ: 'Chú ơi, chú có biết vì sao tôi lại sống ở đây không? Vì ở đây dù có ai chết, cũng không ai biết đó.' Jong Woo đã nghe được tiếng động từ phía trên tầng, nơi bà chủ nhà nói rằng không được vào đó vì đã bỏ hoang. Khi anh tò mò bước lên thì nhìn thấy Byun Deok Jong bước xuống, anh ta ở chân cầu thang thầm theo dõi Jong Woo.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 15 

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 16 

Cuối phim, An Hee Joong mâu thuẫn với một người mà ông tưởng đó là Byun Deok Jong nhưng thực ra đó là em trai song sinh của ông ta, ánh mắt và điệu cười của hai người đều đem lại sự ám ảnh. Khi to tiếng với nhau, Yoo Ki Hyuk đã đứng ra can ngăn, cùng với đó là những hành động đầy ám ảnh của các khách trọ. 'Đây, chính là địa ngục' – câu thoại kết thúc tập đầu, là suy nghĩ Jong Woo đã khẳng định trong tâm khảm của bản thân.

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 17 

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 18 

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 19 

'Strangers From Hell' mở màn kịch tính, mạch phim gay cấn, khán bị bị 'cuồng quay' trong tình tiết bất ngờ 20 

Strangers From Hell mở màn vô cùng gay cấn, kịch tính, khiến khán giả bị 'cuồng quay' trong những bí ẩn, bị cuốn hút theo từng câu chuyện cùng tiết tấu dồn dập của nhạc nền. Những thước phim tăm tối, tình tiết gây bất ngờ, kéo theo đó, khán giả luôn phải 'căng như dây đàn' theo từng mạch nhịp của phim. Không còn nghi ngờ gì nữa, Strangers From Hell là phim tâm lí, kinh dị đáng để kì vọng. Bộ phim phát sóng vào thứ Bảy – Chủ nhật hàng tuần từ ngày 31/8.

Trailer Strangers From Hell

Giúp Tiin sửa lỗi