Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sự an toàn của Hye Sun bị đe dọa, thiên sứ L lo lắng không nguôi trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần'

Liệu nàng vũ công Hye Sun trong 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' sẽ gặp phải chuyện gì khiến cho thiên sứ L phải lo lắng đến như vậy?

Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) đang là bộ phim Hàn được xếp hạng trong top những phim dẫn đầu về tỷ suất người xem. Với yếu tố giả tưởng mới lạ, kết hợp sự lãng mạn ngọt ngào và phản ứng hóa học giữa các diễn viên khiến khán giả không thể rời mắt.

Bộ phim Sứ mệnh cuối của thiên thần đang đạt tỷ suất người xem khá cao 

Bộ phim Sứ mệnh cuối của thiên thần đang đạt tỷ suất người xem khá cao

Từ vụ tai nạn xe hơi đến vụ đèn chùm rơi ở phòng khách nhà Yeon Seo càng làm cho khán giả lo lắng về những mối nguy hiểm xung quanh nữ vũ công này. Trước mắt, cô họ Choi Young Ja (Do Ji Won) đang làm mọi cách để cản trở việc cháu gái Yeon Seo quay lại với vai trò nữ chính trong vở bale sắp tới.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim vừa tung ra những hình ảnh của các diễn viên trước giờ phát sóng tập 11-12. Trong hình, Lee Yeon Seo diện một chiếc váy dạ hội màu trắng tại một đêm hội của những người ủng hộ cho vũ đoàn bale Fantasy.

Trước đó, người cô họ Choi Young Ja đã hứa với Yeon Seo rằng sẽ trao lại tất cả các quyền liên quan đến đoàn múa bale cho cô ấy trong đêm hội này. Tuy nhiên, Choi Young Ja có dễ dàng từ bỏ đoàn múa đơn giản như vậy không? Và bà ta đã nói gì khiến cho nét mặt của Yeon Seo khó chịu đến như vậy?

Điều gì khiến biểu cảm của 3 nhân vật chính căng thẳng đến như vậy? 

Điều gì khiến biểu cảm của 3 nhân vật chính căng thẳng đến như vậy?

Trong khi giám đốc nghệ thuật Ji Kang Woo (Lee Dong Gun) -  ngồi cạnh bên Yeon Seo có vẻ nghiêm túc thì Kim Dan tuy đứng xa hơn tiểu thư nhưng anh chàng cũng đang tập trung quan sát xung quanh. Thái độ cảnh giác của anh trong bữa tiệc khiến cho người xem tò mò về lý do tại sao anh lại lo lắng đến như vậy?

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong tập 11-12 Sứ mệnh cuối của thiên thần được phát sóng vào lúc 11h30 (6/6) trên đài KBS và được phụ đề tiếng Việt trên Keeng.vn.

===> Xem thêm: 'Sứ mệnh cuối của thiên thần' tập 9-10: Bí mật thiên sứ thứ hai hé lộ, L lặng nhìn người yêu tay trong tay với kẻ khác

Góp ý cho Tiin