Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Biến bữa tiệc thành hỗn chiến, khá khen cho thiên thần L (Infinite)

Mấy ai ngoài 20 tuổi rồi mà còn 'chơi' trò ném bánh kem và giật tóc nữa!

Qua 6 tập phim Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) lên sóng, ai cũng thấy đối với người khác, Yeon Seo (Shin Hye Sun) chính là một tảng băng di động không hơn không kém, ngoài thư kí Jo, dường như không ai có thể giao tiếp với cô một cách bình thường, bởi Yeon Seo chỉ biết nổi giận và quát mắng.

Tuy nhiên, sau khi thư kí Jo qua đời và Kim Dan (L) tới đảm nhận vị trí quản gia, nữ vũ công ballet đã có nhiều biểu cảm hơn. Cô cho phép Dan không sử dụng kính ngữ, thỉnh thoảng còn tâm sự với anh về một vài chuyện lặt vặt trong cuộc sống. Vị nữ trợ lý thân cận với Yeon Seo từng nói rằng trông cô thoải mái hơn khi ở bên Dan.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Biến bữa tiệc thành hỗn chiến, khá khen cho thiên thần L (Infinite) 0 

Và đỉnh điểm của sự ‘thân thiết' này chính là vụ hỗn chiến trong nhà bếp của Yeon Seo. Để lấy được tài liệu mật trong phòng thư kí Jo, người cô họ luôn có dã tâm chiếm lấy công ty Fantasia đã lấy cớ mở tiệc mừng cô sống sót qua tai nạn và phẫu thuật ghép giác mạc thành công. Không ngoài dự đoán, Yeon Seo nổi nóng, đuổi tất cả về.

Yeon Seo nổi giận, đuổi mọi người về 

Yeon Seo nổi giận, đuổi mọi người về

Điều này khiến Kim Dan cảm thấy cô là người rất quá đáng 

Điều này khiến Kim Dan cảm thấy cô là người rất quá đáng

Thấy cô chủ của mình không biết quý trọng người nhà, chỉ toàn gắt gỏng, Kim Dan nổi nóng và tuôn ra một tràng ‘đạo lý' như Yeon Seo ích kỉ, chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân, có phải bây giờ cô đã hối hận rồi không. Đây chính là ngòi nổ cho cuộc chiến bánh kem của cả hai. Không đi lại được, Yeon Seo ra chiêu giật tóc, chẳng ngờ Dan cũng… giật luôn tóc cô.

Yeon Seo ném bánh kem vào người Kim Dan, muốn anh im lặng 

Yeon Seo ném bánh kem vào người Kim Dan, muốn anh im lặng

Chẳng ngờ Dan cũng 'ăn miếng trả miếng' 

Chẳng ngờ Dan cũng 'ăn miếng trả miếng'

Bữa tiệc nhanh chóng trở thành hỗn chiến 

Bữa tiệc nhanh chóng trở thành hỗn chiến

Và sử dụng vũ lực trở thành điều đương nhiên! 

Và sử dụng vũ lực trở thành điều đương nhiên!

Cuối cùng, cuộc chiến kết thúc bằng việc Dan bỏ ra ngoài, còn Yeon Seo cảm thấy đau lòng vì những lời nói sát thương của quản gia. Chắc hẳn Dan là quản gia duy nhất trong lịch sử dám ‘trả treo' chủ nhân của mình tới mức làm cô ấm ức phát khóc!

Toàn cảnh 'chiến trường' giữa Yeon Seo và Dan

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá ‘khó ở'. Nhưng ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Biến bữa tiệc thành hỗn chiến, khá khen cho thiên thần L (Infinite) 7 

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: ‘Sứ mệnh cuối của thiên thần': Vừa mượn rượu tỏ tình, vừa ôm Shin Hye Sun, chơi vậy ai chơi lại L (Infinite)?

Giúp Tiin sửa lỗi