Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sứ mệnh cuối của thiên thần' bùng nổ cảm xúc, rating tiếp tục đứng đầu khung giờ

Bộ phim không có đối thủ của mùa hè năm nay đã xuất hiện rồi!

Tiếp nối hàng loạt tình tiết hấp dẫn từ hai tập đầu, tập 3 - 4 của Sứ mệnh cuối của thiên thần mang tới cho khán giả những giây phút vừa cảm động, vừa hài hước: Thư ký Jo qua đời, hiến giác mạc cho Yeon Seo (Shin Hye Sun), Kim Dan (L) trở thành quản gia tiếp theo của cô.

Cũng trong tập này, Ji Kang Woo (Lee Dong Gun) chính thức xuất hiện với vai trò giám sát nghệ thuật của tập đoàn ballet.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần' bùng nổ cảm xúc, rating tiếp tục đứng đầu khung giờ 0 

Và một lần nữa, tác phẩm đánh dấu lần đầu kết hơp giữa Shin Hye Sun và L lại đứng đầu bảng xếp hạng rating khung giờ thứ Tư - Năm, chứng tỏ sức hút mãnh liệt của phim. Cụ thể, hai tập 3 - 4 ghi nhận 'con rết' 6.6% và 8.6%, bỏ xa hai đối thủ lớn là Đêm xuân (Han Ji Min, Jung Hae In), Bạn trai đích thực của tôi (Yeon Jin Goo, Bang Min Ah).

Sau bốn tập, khán giả hoàn toàn đặt niềm tin vào diễn xuất chân thật, giàu cảm xúc của Shin Hye Sun qua những cảnh cần chiều sâu tâm lý và sự đáng yêu, vụng về của L. Dẫu cốt truyện oan gia ngõ hẹp đã trở nên quá quen thuộc, nhưng chính cách thể hiện biến hóa, đầy màu sắc của bộ đôi diễn viên chính đã níu chân người xem ngồi trước màn ảnh nhỏ hai tối giữa tuần.

Những điểm nhấn đắt giá trong Sứ mệnh cuối của thiên thần

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, Kim Dan phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

===> Xem thêm: 

Giúp Tiin sửa lỗi