Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Sứ mệnh cuối của thiên thần’: Phì cười với màn ghen tuông quá trẻ con của L (Infinite)

‘Là anh đang ghen ghen ghen mà, bởi vì anh đã quá yêu em, quá yêu em!'.

Sau bao biến cố đau buồn xảy ra, cuối cùng, Kim Dan (L) cũng đã trở về biệt thự và bất ngờ tỏ tình với Yeon Seo (Shin Hye Sun) trong tập mới nhất của Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love). Tuy cặp đôi vẫn chưa công khai mối quan hệ với bất cứ ai, nhưng điều này không thể ngăn cản được tình cảm mà hai người dành cho nhau.

Kim Dan trở về biệt thự trong đêm 

Kim Dan trở về biệt thự trong đêm

Và tỏ tình với Yeon Seo, quà tặng kèm là nụ hôn nồng cháy 

Và tỏ tình với Yeon Seo, quà tặng kèm là nụ hôn nồng cháy

Từ đây, quá trình hẹn hò bí mật trong biệt thự của cả hai bắt đầu! 

Từ đây, quá trình hẹn hò bí mật trong biệt thự của cả hai bắt đầu!

Và đương nhiên, đã yêu rồi thì ai chẳng ghen, đặc biệt là người mang Yeon Seo ra làm mục tiêu sống của đời mình. Vẫn biết Ji Kang Woo (Lee Dong Gun) có tình cảm đặc biệt với người yêu mình, nhưng bởi tính chất công việc, anh không thể ngăn Yeon Seo gặp ‘tình địch'. Vì thế, trong buổi hẹn hò riêng của hai người tại công viên, Kim Dan đã ghen ra mặt, yêu cầu Yeon Seo không được gặp riêng Kang Woo, không nói những chuyện anh không hiểu khi cả ba người cùng gặp gỡ.

Kim Dan 'xù lông xù cánh', không thích Yeon Seo gặp riêng Kang Woo 

Kim Dan 'xù lông xù cánh', không thích Yeon Seo gặp riêng Kang Woo

'Anh thích em nhiều đến thế à?' 

'Anh thích em nhiều đến thế à?'

Đáp lại vẻ ghen tuông, hờn dỗi cực kì con nít của Kim Dan, Yeon Seo cười vô cùng hạnh phúc, nắm tay chàng thiên thần và hỏi anh thích mình nhiều lắm sao. Bị hỏi bất ngờ, Kim Dan ngại ngùng gật đầu, làm niềm vui của Yeon Seo như được nhân đôi.

Cảnh ghen quá sức đáng yêu của Kim Dan

Có thể nói, đây chính là khoảnh khắc mà khán giả đã mong chờ từ đầu phim tới giờ. Không chỉ sở hữu visual cực đỉnh, màn thể hiện tình cảm đáng yêu của cặp đôi là một trong những lý do níu chân người xem trước màn ảnh nhỏ vào tối thứ Tư - Năm hàng tuần.

‘Sứ mệnh cuối của thiên thần’: Phì cười với màn ghen tuông quá trẻ con của L (Infinite) 5 

‘Sứ mệnh cuối của thiên thần’: Phì cười với màn ghen tuông quá trẻ con của L (Infinite) 6 

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả 'dời non lấp bể' vì Yeon Seo quá ‘khó ở'. Nhưng ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi