Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Đã tìm thấy cô gái cô gái vàng trong làng thiếu nghị lực của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc

Ngoài Shin Hye Sun ra liệu còn ai nữa đây?

Đi được một phần hai chặng đường, Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) liên tục đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ: duy trì ngôi vị đầu bảng xếp hạng rating trong suốt nhiều tuần liền, đạt 8.4/10 điểm tại trang đánh giá phim hàng đầu Trung Quốc - Douban, lọt top 10 phim được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Đã tìm thấy cô gái cô gái vàng trong làng thiếu nghị lực của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 0 

Với riêng nữ chính Shin Hye Sun, cô từng hai lần đứng top 1 trending trên trang tìm kiếm Naver bằng các clip múa ballet giàu cảm xúc trong phim. Hóa thân thành Lee Yeon Seo - một thiên tài ballet mất đi khả năng biểu diễn, nữ diễn viên đã thể hiện thành công một cô nàng tiểu thư lạnh lùng, trái tính trái nết bởi tâm hồn chịu nhiều tổn thương.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Đã tìm thấy cô gái cô gái vàng trong làng thiếu nghị lực của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 1 

Nhờ có Kim Dan (L) - chàng thư ký hiền lành, vụng về, chân thành, Yeon Seo bắt đầu mở lòng hơn với thế giới xung quanh. Đương nhiên, thế giới ấy đã bao gồm cả Kim Dan.

Yeon Seo thích Kim Dan, điều này không thể che giấu nổi. Nếu không thích, chẳng có tiểu thư lá ngọc cành vàng nào chịu cho thư kí nói chuyện không có kính ngữ, để anh vuốt tóc, hôn môi, ẵm bế và cùng nhau nhảy múa trong sân.

Nào thì bế bổng 

Nào thì bế bổng

Hôn môi 

Hôn môi

Xoa đầu 

Xoa đầu

Hình như mối quan hệ tiểu thư - thư kí này có hơi thân thiết quá thì phải? 

Hình như mối quan hệ tiểu thư - thư kí này có hơi thân thiết quá thì phải?

Giống như bao cô gái có 'crush', Yeon Seo cũng rất biết cách tưởng tượng. Ở ngoài đời, các bạn nữ được người mình thầm thích bắt chuyện một câu, thể nào cũng thích 'quắn' cả lên, tâm sự với bạn thân đòi mua váy cưới, thì trong phim nàng vũ công cũng y như vậy.

 

Cận cảnh giấc mơ 'thiếu nghị lực' của Yeon Seo

Mới được Kim Dan bế kiểu công chúa và nấu mì gói cho, Yeon Seo ngay lập tức ngủ mơ tới chuyện kết hôn, cùng nhau sống tới lúc đầu bạc răng long. Không chỉ múa đẹp, cô nàng còn mơ rất giỏi, thấy hẳn đời người trải qua ba giai đoạn hẳn hoi: lúc còn trẻ, trung niên và về già. Hai người luôn ngồi cạnh và nhìn nhau âu yếm.

'Trong giấc mơ này, chúng ta hãy cùng chụp ảnh đôi đến già nhé!' 

'Trong giấc mơ này, chúng ta hãy cùng chụp ảnh đôi đến già nhé!'

Cả hai chụp hình từ khi 'hẹn hò' 

Cả hai chụp hình từ khi 'hẹn hò'

Tới lúc kết hôn 

Tới lúc kết hôn

Chụp tới khi trung niên 

Chụp tới khi trung niên

'Không tha' cho cả tuổi già! 

'Không tha' cho cả tuổi già!

Thậm chí khi thức giấc ngay lúc gần hôn nhau, Yeon Seo còn tiếc rẻ, cố gắng ngủ lại để có thể mơ thấy tiếp mộng đẹp. Quả thật, dù bình thường có lí trí đến đâu, khi yêu vào đều 'thiếu nghị lực' cả thôi!

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Đã tìm thấy cô gái cô gái vàng trong làng thiếu nghị lực của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc 12 

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi