Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Không riêng con người, cả thiên thần cũng nguyện làm sen hầu boss!

Nào ai nghĩ anh thiên thần L lại có trái tim mỏng manh như thế chứ?

Không chỉ ‘hút hồn' người xem bằng những khoảnh khắc hài hước đan xen mạch truyện bí ẩn, hồi hộp, Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) còn khiến trái tim khán giả ‘mềm nhũn' bằng hành động nhân văn của Kim Dan (L): thả chó, cứu mèo.

Tuy vụng về và hay gây rắc rối thật, nhưng không thể phủ nhận rằng Dan có tấm lòng bác ái. Đối với anh, tất cả các sinh mệnh đều đáng trân trọng như nhau. Vậy nên, khi nhìn thấy đàn chó bị kẻ gian bắt trộm và mang đi tiêu thụ, chàng thiên sứ đã ‘dằn mặt' gã lái xe tải khiến gã sợ mất mật và thả lũ cún đi. Sau cùng, Dan còn giúp một linh hồn nhỏ bé siêu thoát.

Kim Dan tìm cách giải cứu cho đàn chó

Trong một lần khác đi thực hiện nhiệm vụ, Dan gặp một ổ mèo bị thương. Vì thấy tội nghiệp nên Dan đã đưa ‘đám trẻ' về chỗ ở của mình và sếp để nuôi dưỡng. Nhìn vẻ mặt tràn đầy hạnh phúc, ra điều cưng nựng của thiên sứ, khán giả có thể đoán ra đây đích xác là một anh chàng điển trai cuồng mèo rồi! Hóa ra, không chỉ có con người mà ngay cả thiên thần cũng nguyện làm sen để hầu hạ boss!

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Không riêng con người, cả thiên thần cũng nguyện làm sen hầu boss! 0 

Bởi cái tật ‘thích' cứu mạng này mà Kim Dan đã không ít lần gặp rắc rối, bị sếp ‘quạt' liên hồi. Và mớ bòng bong lớn nhất anh chàng vướng vào chính là giúp nữ vũ công khiếm thị - Yeon Seo (Shin Hye Sun) thoát chết. Dù làm việc tốt, nhưng nhúng tay vào số mệnh con người là điều cấm, nên Dan bị phạt bằng cách buộc phải dạy cho Yeon Seo hiểu thế nào là tình yêu đích thực. Cuối cùng, không chỉ Yeon Seo mà cả Kim Dan đều tìm được một nửa của đời mình.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Không riêng con người, cả thiên thần cũng nguyện làm sen hầu boss! 1 

Hiện tại, Sứ mệnh cuối của thiên thần đang được phát sóng vào 23h thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi