Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Nhớ ra quá khứ, L (Infinite) ngồi thẫn thờ trước biển

Thậm chí, tên thật của thiên sứ còn chẳng phải là Kim Dan!

Sau những diễn biến hấp dẫn từ hai tập tuần trước, khán giả biết rằng Kim Dan (L) sinh ra vốn không phải là thiên thần. Khi còn là con người, anh chàng có tên Yoo Seung Woo, thường bị cha bạo hành vào ngày mưa. Gặp được Lee Yeon Seo (Shin Hye Sun), Seung Woo không chỉ được thưởng thức màn múa ballet động lòng người, mà lần đầu tiên trong cuộc đời, Seung Woo nhìn thấy cầu vồng.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Nhớ ra quá khứ, L (Infinite) ngồi thẫn thờ trước biển 0 

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Nhớ ra quá khứ, L (Infinite) ngồi thẫn thờ trước biển 1 

Mới đây, ekip sản xuất Sứ mệnh cuối của thiên thần đã đăng tải những tấm ảnh Kim Dan ngồi một mình ở ghềnh đá trước biển, giống nơi trước đây Yoo Seung Woo qua đời.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Nhớ ra quá khứ, L (Infinite) ngồi thẫn thờ trước biển 2 

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Nhớ ra quá khứ, L (Infinite) ngồi thẫn thờ trước biển 3 

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Nhớ ra quá khứ, L (Infinite) ngồi thẫn thờ trước biển 4 

Nhớ lại toàn bộ câu chuyện giữa mình và Yeon Seo trong quá khứ, chàng thiên thần có biểu cảm phức tạp, vừa buồn bã, nghi ngờ, vừa trống rỗng. Trước đó, vì sợ Yeon Seo sẽ đau khổ khi mình tan biến nên anh quyết định ra đi. Nhưng khi kí ức ngày thơ bé ùa về, Kim Dan lại giao động, đứng trước lựa chọn khó khăn xem liệu mình có nên trở về bên cô hay không.

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá ‘khó ở'. Nhưng ‘lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Teaser Sứ mệnh cuối của thiên thần

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi