Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Vụng thối vụng nát thế này, chỉ L (Infinite) mới chịu được Shin Hye Sun

Đây rồi, đã tìm thấy cô gái vàng trong làng rán trứng rồi!

Ngay khi lên sóng, Sứ mệnh cuối của thiên thần (Angel's last mission: Love) đã liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng rating, nhận được vô số phản hồi tích cực. Trên trang đánh giá phim hàng đầu xứ tỉ dân - Douban, người xem đã nhận xét rằng Shin Hye Sun vào vai Lee Yeon Seo quá tuyệt, khiến khán giả xúc động bằng vai diễn tiểu thư nhà giàu khó tính.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Vụng thối vụng nát thế này, chỉ L (Infinite) mới chịu được Shin Hye Sun 0 

Quả thật, Lee Yeon Seo thuộc tuýp nữ chính bị nhiều người liệt vào danh sách đen: nóng nảy, khó gần, lại còn vụng thối vụng nát!

Sinh ra trong gia đình giàu có, là thiên tài ballet nên từ nhỏ, Yeon Seo chỉ quan tâm tới luyện tập và sân khấu nên cô hoàn toàn mù tịt về việc nhà. Quyết định sa thải hết người giúp việc vì 'can tội' gây sức ép yêu cầu Yeon Seo gọi Kim Dan trở về, cô phải tự đánh vật với mấy trái trứng gà.

Làm sao để 'mở' quả trứng này ra thế? 

Làm sao để 'mở' quả trứng này ra thế?

Chiên quả trứng cũng không nên thân là chuyện có thật! 

Chiên quả trứng cũng không nên thân là chuyện có thật!

Trứng chiên nguyên vỏ và cả vốc muối - combo hoàn hảo cho ngày mới năng động! 

Trứng chiên nguyên vỏ và cả vốc muối - combo hoàn hảo cho ngày mới năng động!

Không chỉ vậy, Yeon Seo có tính tình khá… cục cằn. Dù là con gái, nhưng sau khi cha mẹ và người chú thân cận lần lượt qua đời vì hai vụ tai nạn thảm khốc, cô dần đóng cửa lòng mình, biến thành kẻ 'chân đấm tay đá', thường xuyên quát nạt mọi người xung quanh.

Khiếm thị nhưng vẫn đánh đầu gấu không trượt phát nào nhé! 

Khiếm thị nhưng vẫn đánh đầu gấu không trượt phát nào nhé!

Không đi được thì 'chơi' trò nắm tóc! 

Không đi được thì 'chơi' trò nắm tóc!

Và như một lẽ bù trừ hoàn hảo, thiên thần Kim Dan (L) đẹp trai xuất hiện, tính cách hoàn toàn đối nghịch với Yeon Seo: tươi tắn, lạc quan, luôn hướng thiện và có trái tim bao dung, rộng mở. Trở thành thư kí mới của Yeon Seo, Kim Dan là người duy nhất chịu được sự khó chiều của cô, thậm chí còn là nguồn cổ vũ tinh thần, 'đào tạo' cho cô biết nói cảm ơn.

'Sứ mệnh cuối của thiên thần': Vụng thối vụng nát thế này, chỉ L (Infinite) mới chịu được Shin Hye Sun 6 

Sứ mệnh cuối của thiên thần xoay quanh chuyện tình bi hài giữa Lee Yeon Seo và Kim Dan. Sau khi cứu Yeon Seo, thiên thần Kim Dan bị phạt và phải hoàn thành việc dạy cô tình yêu chân thật là gì thì mới được trở về thiên đàng. Đối với anh, việc này còn khó hơn cả dời non lấp bể vì Yeon Seo quá 'khó ở'. Nhưng 'lửa gần rơm lâu ngày cũng bén', qua nhiều biến cố, hai người dần nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Teaser Sứ mệnh cuối của thiên thần

Hiện tại, phim đang được phát sóng vào 23h30 thứ Tư, Năm hàng tuần trên đài KBS2 và Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi