Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự ra đi của Iron Man có thể khiến con gái thay anh dẫn dắt biệt đội siêu anh hùng mới trong Giai đoạn 4 của MCU?

Rất nhiều đồn đoán cho rằng Morgan Stark - con gái Iron Man sẽ thay cha thực hiện sứ mệnh cao cả trong tương lai.

Những khán giả của Marvel Studios vừa trải qua muôn vàn cảm xúc với Avengers: Endgame - hồi kết đầy ấn tượng và bi tráng cho các Avengers. Các anh hùng đã chiến đấu hết mình, hy sinh cho sự nghiệp bảo vệ vũ trụ, trong đó có Iron Man.  Sau Spider-man: Far From Home được công chiếu trong năm nay, giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ chính thức khép lại, mở ra kỷ nguyên hoàn toàn mới.  

Người hâm mộ đang cực kỳ tò mò và háo hức chờ đợi dự án tiếp theo của Marvel. Ai sẽ là người thay thế Iron Man lãnh đạo MCU? Khá nhiều bằng chứng thuyệt phục cho thấy Morgan Stark - con gái anh có thể nối kế tục sự nghiệp huy hoàng của cha trong giai đoạn mới của Marvel.

Đầu tiên là sự xuất hiện của Morgan trong Avengers: Endgame. Trong tập này, sau khi được cứu trở về Trái Đất, Người Sắt đã kết hôn với Pepper Potts và có một cô con gái là Morgan Stark. Không xuất hiện quá nhiều nhưng cô bé vẫn gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cùng câu thoại nổi tiếng 'I love you 3000' với cha mình.

Xuất hiện không nhiều nhưng Morgan Stark vẫn gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. 

Xuất hiện không nhiều nhưng Morgan Stark vẫn gây ấn tượng đặc biệt với khán giả bởi vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Theo truyền thống 'cha truyền con nối' nhà Stark, Morgan sẽ thay cha tiếp quản toàn bộ tài sản và tài nguyên của Tony. Giống như cách Tony trước kia thừa hưởng tài sản từ người cha quá cố Howard Stark.

Thêm vào đó, ở phần cuối Endgame, trước khi qua đời, Iron Man đã gửi lời tạm biệt tới tất cả bạn bè, gia đình và con gái mình, khẳng định Morgan là điều tuyệt vời nhất mà anh có được.

Theo truyền thống 'cha truyền con nối' nhà Stark, Morgan sẽ thay cha tiếp quản toàn bộ tài sản và tài nguyên của Tony. 

Theo truyền thống 'cha truyền con nối' nhà Stark, Morgan sẽ thay cha tiếp quản toàn bộ tài sản và tài nguyên của Tony.

Tất nhiên, đây vẫn chỉ là suy đoán, hãy cùng chờ xem tới khi Morgan Stark tròn 18 tuổi và tiếp nhận tài nguyên của cha, cô gái ấy sẽ làm được gì nhé!

Avengers: Endgame - Trailer 

Giúp Tiin sửa lỗi