Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự thật về chú mèo dễ thương xuất hiện chớp nhoáng trong trailer 'Captain Marvel'

Đoạn trailer mới đây của 'Captain Marvel' đã khiến người hâm mộ vừa thích thú vừa tò mò về một nhân vật mới tưởng chùng như vô danh và chỉ xuất hiện cho vui.

Trong đoạn cuối của trailer Captain Marvel, có một cảnh Nick Fury ngồi nựng một chú mèo mập mạp màu vàng trong lúc cùng Captain Marvel vào phòng tài liệu khiến cô phải giục anh. Khán giả bình thường có thể sẽ nghĩ đây là một chi tiết hài hước nhẹ nhàng nhưng với những fan cứng của Marvel và đã đọc bản truyện tranh, thì sẽ nhận ra ngay chú mèo này không đơn giản như vậy.
 

Trailer thứ 2 của Captain Marvel

Chú mèo vàng xuất hiện vài giây trong trailer

Chú mèo vàng xuất hiện vài giây trong trailer

Trong bản truyện tranh gốc của Captain Marvel, Carol  có nuôi một con mèo tên là Chewie (trong phim đã được đổi tên thành Goose). Trong một lần làm nhiệm vụ ngoài vũ trụ, Carol đã chạm mặt nhóm vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) và chú chồn Rocket Racoon đã hoảng hốt tấn công ngay khi vừa nhìn thấy Chewie. Theo lời khẳng định của Rocket, Chewie là một sinh vật ngoài hành tinh có tên là Flerken, chúng có ngoại hình giống với mèo Trái Đất nhưng có thể phun ra các xúc tua như bạch tuộc từ trong miệng.

Chú mèo vàng trong truyện tranh gốc

Chú mèo vàng trong truyện tranh gốc

Cuộc chạm chán giữa Chewie và chồn Rocket

Cuộc chạm chán giữa Chewie và chồn Rocket

Tuy có là một sinh vật ngoài hành tinh thật, thì Chewie rất trung thành với Captain Marvel nên nó vô hại với cô. Theo tiết lộ từ hãng phim Marvel, con mèo trong trailer tên là Goose chứ không phải Chewie, nhưng người hâm mộ vẫn tin chắc rằng chú mèo này dù không phải Chewie thì cũng sẽ có xuất thân tương tự như thú cưng của Carol, bởi lẽ không bao giờ Marvel lại đưa một chi tiết thừa vào trailer của mình chỉ để gây cười. Hơn nữa, Goose cũng đã xuất hiện trong poster của Captain Marvel và đang được các hãng đồ chơi sản xuất mô hình, chứng tỏ chú mèo này rất đặc biệt. 

Goose xuất hiện lấp ló trong poster đầu tiên của Captain Marvel

Goose xuất hiện lấp ló trong poster đầu tiên của Captain Marvel

Dù chưa biết chắc chắn nguồn gốc thật sự của Goose, nhưng sự đáng yêu của chú mèo này đang chiếm được cảm tình của rất nhiều fan hâm mộ và được cho là điểm sáng của trailer. Cảnh của Goose đồng thời tiết lộ một mặt khác của Nick Fury, một nhân vật luôn ngầu và hầm hố nhưng lại trở nên vô cùng đáng yêu khi cưng nựng Goose. 

Người hâm mộ đang rất mong chờ vai trò của Goose trong phim cũng như những cảnh giữa Nick Fury và chú mèo này.

Captain Marvel sẽ ra mắt vào ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2019 trên toàn cầu.

===> Xem thêm: Ai là phản diện thực sự trong 'Captain Marvel'?

Giúp Tiin sửa lỗi