Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sự trùng hợp oái oăm: Sinh nhật NSƯT Trung Anh cũng là ngày số phận Lương Bổng được định đoạt

Nghệ sĩ Trung Anh khéo léo 'thả thính' về tập mới nhất của phim Người phán xử khiến nhiều người thích thú.

Hôm nay (14/6) là ngày sinh của NSƯT Trung Anh. Trên trang cá nhân, Lương Bổng của Người phán xử nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ đồng nghiệp, người thân và bạn bè kèm theo ảnh của anh trong phim.

Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật thông thường, rất nhiều người thể hiện tình cảm của mình dành cho nam diễn viên bằng cách cập nhật, dự đoán, giới thiệu về những diễn biến mới nhất trong bộ phim truyền hình mà NSƯT Trung Anh thủ vai Lương Bổng. Điều đó cho thấy, vai diễn Lương Bổng của NSƯT Trung Anh nói riêng và phim Người phán xử nói chung nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả.

 

 

Lời chúc mừng sinh nhật theo phong cách giới thiệu phim của fan

Facebook có tên Nguyễn Đăng Toàn với lời chúc đầy tâm huyết: Chú Trung Anh là một người diễn viên điện ảnh tài năng và đặc biệt rất gần gũi, giao lưu trò truyện rất cởi mở. Chỉ 1 lần được gặp chú ở ngoài đời, cháu đã khẳng định chắc chắn hơn nhận định của mình về một diễn viên là thần tượng, qua Ngự lâm không kiếm, đến Nơi ẩn nấp bình yên và bây giờ là Người phán xử. Vai Lương Bổng trong Người phán xử có lẽ sẽ là một vai diễn xuất sắc và toát lên khí chất nhất của chú Trung Anh. Một thân cận thông minh và trung thành của ông trùm Phan Quân. Mừng sinh nhật, cháu chúc chú luôn mạnh khoẻ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp điện ảnh, cũng như là nhiều tâm huyết để truyền lại cho các thế hệ trẻ như chúng cháu ạ. 

 

Với status như thế này, đảm bảo fan nào cũng phải canh ti vi để xem số phận của Lương Bổng trong Người phán xử tối nay

Đối với một người nghệ sĩ, được công chúng đón nhận và yêu  mến là niềm hạnh phúc vô bờ. Trước tình cảm của mọi người, nghệ sĩ Trung Anh gọi hôm nay là 'Một ngày đáng ghi nhớ'. Không những vậy, anh cũng không quên 'thả thính' về tập phim của Người phán xử được phát sóng tối nay: 'Hôm nay là sinh nhật tôi, nhưng oái oăm thay, tối nay cũng là ngày định đoạn số phận của Lương Bổng, một sự trùng hợp đã được định đoạt từ trước chăng?'

Nghệ sĩ Trung Anh đã rất khéo léo 'mời chào' khán giả cho bộ phim đang gây sốt của mình. Trước đó, trong trailer giới thiệu tập 22, 23 đã hé lộ những tình huống gay cấn đến ngạt thở. Trong đó, số phận của Lương Bổng ở thế 'ngàn cân treo sợ tóc' khi nhân vật này bị đoàn người tay đao, tay súng truy sát.

Cùng chúc mừng sinh nhật nghệ sĩ Trung Anh và theo dõi tập mới nhất của phim Người phát xử tối nay để xem số phận của Lương Bổng được định đoạt như thế nào nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi