Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sức ảnh hưởng khủng khiếp của Tiêu Chiến: Chỉ trong vòng 16 phút giúp doanh thu tạp chí vượt mốc 34 tỷ đồng

Một lần nữa, Tiêu Chiến chứng minh sức hút quá lớn của mình khi chỉ trong thời gian ngắn giúp doanh thu tạp chí phá vỡ mọi kỷ lục.

Sau thành công vang dội của bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Trần tình lệnh phát sóng vào mùa hè vừa qua, tên tuổi Tiêu Chiến nổi tiếng chỉ sau một đêm. Chưa kể sức nóng của anh chàng phá đảo mọi bảng xếp hạng của giới giải trí, thu hút lượng fan hâm mộ khổng lồ.

Sức ảnh hưởng khủng khiếp của Tiêu Chiến: Chỉ trong vòng 16 phút giúp doanh thu tạp chí vượt mốc 34 tỷ đồng 0

Mới đây, nam diễn viên trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Nhân vật. Khi tạp chí mới mở bán được 1 phút, số lượng tiêu thụ vượt quá 140 ngàn bản, trong 16 phút tăng lên đến 200 ngàn bản, doanh thu vượt mốc 10 triệu NDT (34 tỷ đồng). Với sức ảnh hưởng khủng khiếp như thế này, dân mạng phải choáng váng và nhận định Tiêu Chiến chính là minh tinh hot nhất thời điểm hiện tại.

Sức ảnh hưởng khủng khiếp của Tiêu Chiến: Chỉ trong vòng 16 phút giúp doanh thu tạp chí vượt mốc 34 tỷ đồng 1

Sức ảnh hưởng khủng khiếp của Tiêu Chiến: Chỉ trong vòng 16 phút giúp doanh thu tạp chí vượt mốc 34 tỷ đồng 2

Sức ảnh hưởng khủng khiếp của Tiêu Chiến: Chỉ trong vòng 16 phút giúp doanh thu tạp chí vượt mốc 34 tỷ đồng 3

Ngay khi hay tin Tiêu Chiến xuất hiện trên tạp chí Nhân Vật, fan hâm mộ đã liên tục kêu gọi, đăng bài quảng bá cho thần tượng của mình. Cho nên khi tạp chí vừa mở bán, fan tức tốc dồn lực mua để tạo số liệu hoàn mỹ cho Tiêu Chiến, thiết lập nên kỷ lục đỉnh cao mới.

Giúp Tiin sửa lỗi