Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Suýt chút nữa cặp mông hàng Mỹ của Captain America đã không được đề cập đến trong phim Avengers: Endgame

Một trong những đoạn phim hài hước nhất trong toàn bộ bom tấn Avengers: Endgame đã xém bị cắt bỏ, đó chính là lời khen về vòng 3 của chú Captain.

Bộ phim bắt đầu với không khí vô cùng ảm đạm khi cả thế giới đang phải đối mặt với những hậu quả mà cú búng tay của Thanos mang lại, cùng với đó là trách nhiệm mà những anh hùng đang phải gánh chịu. Nhưng màu sắc của câu chuyện dần trở nên tươi sáng hơn khi Ant Man xuất hiện và mang đến khái niệm về việc du hành thời gian. Điều này có nghĩa là tất cả mọi người đã tìm thấy được một cơ hội mới để có thể lật ngược thế cờ, và họ dần trở nên cởi mở hơn.

Ant Man xuất hiện mà mang đến hy vọng cho tất cả.

Ant Man xuất hiện mà mang đến hy vọng cho tất cả.

Khi nhiệm vụ du hành thời gian diễn ra, các Avengers đã đến những thời điểm khác nhau trong quá khứ của vũ trụ điện ảnh Marvel để có thể thu thập lại được đủ 6 viên đá vô cực trước khi Thanos có được và dùng chúng để xóa tan một nửa dân số trên toàn vũ trụ.

Suýt chút nữa cặp mông hàng Mỹ của Captain America đã không được đề cập đến trong phim Avengers: Endgame 1

Iron Man, Hulk, Captain America, và Ant-Man đã trở lại trận chiến trong tại New York vào năm 2012. Khi đang thực hiện kế hoạch ăn trộm khối Tesseract chứa viên Space Stone (viên đá không gian), Iron Man đã trêu chọc bộ đồng phục cũ của Cap rằng nó quá gớm ghiếc và chẳng tượng trưng một chút nào cho công lí cả. Ant Man thì lại khác, vì bản thân anh là một fan vô cùng to lớn của Steve Rogers, nên đã phản biện rằng bộ đồng phục đó giúp chiếc mông 'hàng Mỹ' của Cap được tôn vinh một cách chói sáng nhất.

Một phân cảnh được chụp lại trong rạp phim.

Một phân cảnh được chụp lại trong rạp phim.

Không chỉ dừng lại ở đó, khi Captain America của năm 2023 đã hạ được chính bản thân mình của năm 2012, anh cũng đã tự khen vòng 3 của mình, khiến tất cả khán giả ở rạp có một phen đau ruột. Tuy nhiên, trong kịch bản gốc, phân cảnh này đã được 2 đạo diễn, anh em nhà Russo lượt bỏ.

Suýt chút nữa cặp mông hàng Mỹ của Captain America đã không được đề cập đến trong phim Avengers: Endgame 3

Tại sự kiện công bố phiên bản Digital của bom tấn Avengers: Endgame, ông Kevin Feige, giám đốc điều hành của Marvel đã có những chia sẻ về việc gạch bỏ ý tưởng về mông của Cap trong kịch bản gốc. Mãi đến khi Louis D'Esposito, nhà sản xuất độc quyền của bộ phim hỏi về ý tưởng này một lần nữa, thì nó mới được mang lại lên màn ảnh lớn.

Chiếc mông hàng Mỹ.

Chiếc mông hàng Mỹ.

Ông Kevin chia sẻ: 'Chúng tôi đã không chắc chắn rằng liệu trò đùa này có mang lại tiếng cười cho mọi người hay không, vậy nên, toàn bộ e-kíp đã phải thử nghiệm nó vào một lần quay thử. Và chi tiết này đã quá, quá đỗi thành công. Vậy nên hiển nhiên là nó được ở lại kịch bản chính thức để chiếu trên màn ảnh rộng. Ngay sau đó, chúng tôi cũng đã lên ý tưởng để tạo ra tình huống để chính Steve tự khen vòng 3 của mình. Nhưng rồi một lần nữa, chúng tôi gặp một vấn đề mới, đó là liệu việc tự khen mông mình có hợp với tính cách của Captain America hay không. Và câu trả lời, như các bạn đã biết, hiển nhiên là có.'

Các fan được một phen chế ảnh thỏa thích.

Các fan được một phen chế ảnh thỏa thích.

Giúp Tiin sửa lỗi