Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Suzy khoe hình ảnh bụng bầu, tiết lộ danh tính cha đứa bé trong bụng

Tuy nhiên đây chỉ là hình ảnh trong phim 'Ashfall' mà cô tham gia.

Suzy - 'tình đầu quốc dân' của xứ Kim chi mới đây vừa gây sốc vì đăng tải hai bức hình bụng bầu lên trang cá nhân. Bức hình khiến cho người hâm mộ cảm thấy rất bất ngờ. Không những thế, cô còn tiết lộ cha đứa bé trong bụng có tên Jo In Chang, sĩ quan lực lượng đặc biệt trong quân đội Hàn Quốc.

Suzy khoe hình ảnh bụng bầu, tiết lộ danh tính cha đứa bé trong bụng 0

Hai bức hình bụng bầu được Suzy đăng tải trên trang cá nhân

Hai bức hình bụng bầu được Suzy đăng tải trên trang cá nhân

Tuy nhiên, ở phần caption Suzy cũng đã giải thích rằng đây là bức ảnh được chụp tại hậu trường phim Ashfall (Đại thảm hoạ núi Baekdu) mà Jo In Chang chính là người chồng của Suzy trong bộ phim này. Hai bức hình Suzy đăng tải là để ăn mừng bộ phim đạt 8 triệu lượt xem.

Bài viết trên trang cá nhân của Suzy

Bài viết trên trang cá nhân của Suzy

Trong phim, Suzy vào vai Choi Ji Young, người vợ đang mang bầu của Jo In Chang (Ha Jung Woo), một sĩ quan lực lượng đặc biệt của Hàn Quốc là đội trưởng đội chuyên tháo gỡ vật liệu cháy nổ, có nhiệm vụ cùng đồng đội giải cứu người dân, ngăn chặn sự tàn phá của núi Baekdu, một dãy núi đồ sộ có vị trí địa lý đặc biệt nằm ở phía Bắc Triều Tiên, giáp với biên giới Trung Quốc. Vừa làm nhiệm vụ, Jo In Chang vừa phải nghĩ cách giải cứu cho người vợ Choi Ji Young đang mắc kẹt tại Seoul (Hàn Quốc).

Dàn diễn viên phim Ashfall (Đại thảm họa núi Baekdu) 

Dàn diễn viên phim Ashfall (Đại thảm họa núi Baekdu)

Suzy trong phim Ashfall  

Suzy trong phim Ashfall 

Ashfall quy tụ dàn diễn viên đình đám: Lee Byung Heon, Ha Jung Woo, Ma Dong Seok và Suzy. Hiện tại bộ phim vẫn đang được công chiếu tại rạp, thế nhưng đã giành được 4 đề cử cho giải Chuông vàng (Grand Bell Awards) cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Lee Byung Hun), Ánh sáng xuất sắc nhất, Âm thanh xuất sắc nhất và Kỹ thuật xuất sắc nhất.

Trailer phim Ashfall (Đại thảm họa núi Baekdu)

Góp ý cho Tiin