Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Suzy và Lee Jong Suk là cặp đôi được yêu thích nhất tại SBS Drama Awards 2017

Ngoài ra, cả hai cùng khẳng định không hề xảy ra 'phim giả tình thật' trong suốt quá trình quay chung.

Như một thông lệ trước khi bước vào năm mới, lễ trao giải SBS Drame Awards diễn ra đúng vào đêm cuối cùng của năm cũ với sự mong chờ của người hâm mộ. Các fan của Suzy và Lee Jong Suk nói riêng và người theo dõi phim While you were sleeping đều đoán chắc rằng cặp đôi diễn viên chính của phim sẽ cầm trong tay giải cặp đôi đẹp nhất của năm ở đài SBS.

Poster phim đẹp như mơ của While you were sleeping. 

Poster phim đẹp như mơ của While you were sleeping.

Quả đúng như dự đoán, giải thưởng cặp đôi đẹp nhất SBS Drama Awards đã gọi tên 'ngọc nữ' Suzy và Lee Jong Suk. Với những cảnh quay lãng mạn và đẹp như mơ được thể hiện trong phim, nhiều người đánh giá rằng chẳng ai xứng đáng hơn cặp đôi ở hạng mục này.

Suzy và Lee Jong Suk là cặp đôi được yêu thích nhất tại SBS Drama Awards 2017 1 

Khi được hỏi rằng, với những cảnh quay giàu cảm xúc như vậy, cả hai có nảy sinh 'phim giả tình thật không thì cả Lee Jong Suk và Suzy đều trả lời là không. Họ chỉ đặt mình và nhân vật và thấu hiểu xúc cảm của nhân vật. Ngoài đời cả hai vẫn là anh em thân thiết cùng nhau trò chuyện chứ không hề có tình cảm nam nữ xen vào.

Ngoài ra, giải thưởng Daesang danh giá năm nay được trao cho bộ phim Defendant. Hạng mục Diễn viên nhí xuất sắc nhất thuộc về diễn viên phim Super Famiy 2017 – Kim Ji Min.

Góp ý cho Tiin