Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Suzy và Park So Dam được nhắm làm nữ anh hùng của Marvel, cạnh tranh cùng ngôi sao gốc Việt Lana Condor

Suzy, Park So Dam và Lana Condor là một trong những ứng cử viên cho vai nữ anh hung người Mỹ gốc Hàn trong seri truyền hình ‘Silk’ của Marvel.

Theo Screenland, Marvel và Sony Pictures đang tìm kiếm ứng cử viên tiềm năng cho nhân vật nữ anh hùng trong dự án Silk – thuộc vũ trụ Người Nhện. Các nhà sản xuất đã đề cập đến nhiều cái tên tiềm năng, trong đó có Bae Suzy và nữ chính Parasite (Ký sinh trùng) – Park So Dam.

Suzy và Park So Dam là một trong những ứng cử viên cho phim mới của Marvel

Suzy và Park So Dam là một trong những ứng cử viên cho phim mới của Marvel

Cả hai diễn viên đều có những ưu thế vượt trội. Park So Dam được khán giả biết đến qua vai diễn Jessica trong phim đoạt giải Oscar Parasite. Còn Suzy – cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và độ nổi tiếng cao với khán giả quốc tế. Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của hai diễn viên chính là khả năng nói tiếng Anh không được tốt.

Trong khi đó, các ứng cử viên còn lại là những diễn viên thành thạo tiếng Anh và từng tham gia nhiều dự án phim Hollywood có tiếng. Bao gồm: Tiffany Espenson – nữ diễn viên người Trung Quốc từng thủ vai Cindy trong phim điện ảnh Spider-Man: Homecoming; Aden Cho – từng tham gia loạt phim Teen Wolf (Người sói teen); Nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor (Trần Đồng Lan) trong seri của Netflix – To all the boys I've loved before (Những chàng trai năm ấy).

Tiffany Espenson

Tiffany Espenson

Aden Cho

Aden Cho

Nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor

Nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor

Ngay khi thông tin này được đưa ra, khán giả và người hâm mộ Việt Nam phản đối gay gắt việc Suzy và Park So Dam tham gia vào dự án của Marvel lần này. Không chỉ bất đồng ngôn ngữ, ngoại hình của hai diễn viên không đủ để đảm nhận nữ siêu anh hùng.

Suzy và Park So Dam được nhắm làm nữ anh hùng của Marvel, cạnh tranh cùng ngôi sao gốc Việt Lana Condor 4

Suzy và Park So Dam được nhắm làm nữ anh hùng của Marvel, cạnh tranh cùng ngôi sao gốc Việt Lana Condor 5

Một số bình luận của khán giả sau khi thông tin được đưa ra.

Một số bình luận của khán giả sau khi thông tin được đưa ra.

Trong truyện, Cindy Moon là một sinh viên người Mỹ gốc Hàn, cô bị cắn bởi chính con nhện phóng xạ giúp Người Nhện có được sức mạnh. Cindy Moon lấy tên là Silk và hỗ trợ Peter Parker chống lại ác nhân Morlun.

Hình ảnh của nhân vật Cindy Moon trong truyện tranh.

Hình ảnh của nhân vật Cindy Moon trong truyện tranh.

Hiện tại, phía hãng phim và các diễn viên chưa có xác nhận chính thức.

Góp ý cho Tiin