Taeyeon (SNSD) xúng xính đóng phim đầu năm

Tiin.vn - Cô nàng Taeyeon sẽ có vai diễn khách mời đầu tiên của năm nay trong "The Salamander Expert and the Shadow Operation".

Hôm qua (25/1), những hình ảnh Taeyeon tại trường quay sitcom "The Salamander Expert and the Shadow Operation" của đài SBS đã được tung lên mạng. Đài SBS đồng thời cũng xác nhận thông tin trưởng nhóm SNSD sẽ làm khách mời trong sitcom này. Trước đó, các fan không hề được biết thần tượng của họ sẽ “ló mặt” trong tác phẩm này.

Taeyeon SNSD xúng xính đóng phim đầu năm

"The Salamander Expert and the Shadow Operation" là bộ phim
đầu tiên của năm nay mà Taeyeon tham gia

“Mỗi tập phim của The Salamander Expert and the Shadow Operation" sẽ đều có một khách mời. Taeyeon đã hoàn thành việc ghi hình vào ngày hôm qua và sẽ xuất hiện trong khoảng 3-4 tập thay vì chỉ một tập như ban đầu”- nguồn tin từ SBS nói.

Trong ảnh, Taeyeon xuất hiện với làn da trắng muốt, gương mặt xinh đẹp cùng phục trang sành điệu. Hình ảnh này được các fan khen ngợi và ủng hộ nhiệt tình và mong chờ vào sự thể hiện của Taeyeon.

Taeyeon SNSD xúng xính đóng phim đầu năm

Taeyeon SNSD xúng xính đóng phim đầu năm

Taeyeon SNSD xúng xính đóng phim đầu năm

Một số hình ảnh của Taeyeon trên trường quay

"The Salamander Expert and the Shadow Operation" ngay từ những tập đầu tiên đã gây chú ý bởi sitcom này có sự tham gia của anh chàng Minho nhóm SHINee đóng vai một hacker thiên tài. Sitcom có khoảng 10 rập và tập đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 27/1 tới.

Taeyeon SNSD xúng xính đóng phim đầu năm

Minho sẽ tham gia đóng vai chính trong sitcom này

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook