Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tại sao Boss muốn cưới tôi 2' tung trailer ngọt 'sâu răng', lên sóng sát ngày Valentine

Phần 2 của bộ phim đình đám 'Tại sao Boss muốn cưới tôi' vừa tung trailer và poster ngọt ngào, đồng thời ấn định ngày lên sóng.

Bộ phim Tại sao Boss muốn cưới tôi từng gây bão nửa đầu năm 2019, đưa tên tuổi của hai diễn viên mới Từ Khai Sính và Vương Song đến gần hơn với khán giả. Phần kết viên mãn của cặp đôi Lăng Dị Châu - Hạ Lâm có vẻ vẫn chưa thỏa lòng của khán giả Hoa Ngữ, nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt phần 2.

Tại sao Boss muốn cưới tôi phần 1 xoay quanh một nữ diễn viên hạng ba mắc bệnh bạch cầu buộc phải vướng vào mối quan hệ rắc rối với một 'tổng tài bá đạo' vì cô cần tiền để điều trị.

Để được ghép tủy xương sớm hơn và tiếp tục sự nghiệp với tư cách là một nữ diễn viên, Hạ Lâm (Vương Song) bước vào một cuộc hôn nhân bí mật với Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính) - CEO của một công ty lớn. Bất chấp những âm mưu và hiểu lầm mà họ gặp phải, cả hai tìm thấy tình yêu đích thực.

'Tại sao Boss muốn cưới tôi 2' tung trailer ngọt 'sâu răng', lên sóng sát ngày Valentine 0 

Phần 1 từng gây bão năm 2019 

Phần 1 từng gây bão năm 2019

Ở tập cuối phần 1 nói về ngày lễ kỉ niệm 2 năm kết hôn của cặp đôi 'mộc dĩ thành châu', nữ chính còn mang cả bụng bầu sắp sinh, tưởng rằng phần 2 sẽ là câu chuyện về cuộc sống sau hôn nhân nhưng hóa ra là 'cú lừa'. Kịch bản của phần 2 được chính fan của bộ phim 'biên kịch', nhà sản xuất quyết định làm bộ phim như món quà tri ân đến người hâm mộ.

Cốt truyện Tại sao Boss muốn cưới tôi 2 không liên quan đến phần 1. Ở phần 2, Hạ Lâm (Vương Song) là nữ diễn viên nổi tiếng, xuất hiện lộng lẫy giữa ánh đèn flash máy ảnh. Hạ Lâm vô tình gặp gỡ CEO Lăng Dị Châu (Từ Khai Sính) và bị paparazzi chụp lại, làm xôn xao dư luận. Cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' quyết định có một cuộc hôn nhân hợp đồng.

'Tại sao Boss muốn cưới tôi 2' tung trailer ngọt 'sâu răng', lên sóng sát ngày Valentine 2 

'Tại sao Boss muốn cưới tôi 2' tung trailer ngọt 'sâu răng', lên sóng sát ngày Valentine 3 

'Tại sao Boss muốn cưới tôi 2' tung trailer ngọt 'sâu răng', lên sóng sát ngày Valentine 4 

Poster Tại sao Boss muốn cưới tôi 2 

Poster Tại sao Boss muốn cưới tôi 2

Vẫn mô-típ hợp đồng hôn nhân dẫn đến tình yêu đích thực, nhưng phản ứng hóa học của cặp đôi chính mới là điều khán giả chờ mong. Trailer mới nhất được ekip phim tung ra hé lộ loạt phân cảnh ngọt 'sâu răng' hơn cả phần 1 hứa hẹn sẽ làm nóng mùa Valentine 2020.

Trailer Tại sao Boss muốn cưới tôi 2

Tại sao Boss muốn cưới tôi 2 được ấn định lên sóng ngày 13/2.

Giúp Tiin sửa lỗi