Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tải tử lão làng Shin Ha Kyun trở lại màn ảnh nhỏ Việt với bom tấn hình sự 'Truy tìm kẻ sát nhân'

'Truy tìm kẻ sát nhân' là bộ phim tâm lý tội phạm dựa trên cốt truyện của tác phẩm Luther từng nổi đình nổi dám trên khắp màn ảnh nhỏ tại Anh Quốc.

Shin Ha Kyun (sinh năm 1974, tại Seoul, Hàn Quốc) đã chứng minh bản thân xứng đáng với vị trí 'cây đa cây đề' trong làng nghệ thuật xứ sở kim chi bằng 20 năm cồng hiến hết mình vì bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Trong 20 năm đó, Shin Ha Kyun đã làm việc không ngừng nghỉ với gần 50 bộ phim, nhận một loạt giải thưởng danh giá và đề cử tại Baeksang Arts Awards, Golden Disk Awards, Blue Dragon Film Awards, Seoul International Drama Awards,...

Tải tử lão làng Shin Ha Kyun 

Tải tử lão làng Shin Ha Kyun

Ở lĩnh vực điện ảnh, nam tài tử 45 tuổi tài hoa đã góp mặt ở hàng chục bộ phim đáng chú ý như The Foul King, Coming Out, Joint Security Area, Sympathy for Mr. Vengeance... 

Năm 2003, Shin Ha Kyun mới nhận lời tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên trong series phim Good Person. Tuy nhiên, tên tuổi của anh nhanh chóng được khán giả truyền hình yêu thích qua các tác phẩm Harvest Villa,  Brain (bộ phim mang về cho Shin Ha Kyun giải Daesang cao quý tại KBS Drama Awards)...

Mặc dù không đóng nhiều phim truyền hình nhưng lượng ít chất nhiều, bộ phim nào có Shin Ha Kyun tham gia cũng đều đạt được rating khủng. Hiện nay, khán giả truyền hình Việt có thể gặp lại nam diễn viên trong Truy tìm kẻ sát nhân (tựa gốc: Less Than Evil).

Shin Ha Kyun trong Truy tìm kẻ sát nhân. 

Shin Ha Kyun trong Truy tìm kẻ sát nhân.

Truy tìm kẻ sát nhân là bộ phim tâm lý tội phạm dựa trên cốt truyện của tác phẩm Luther từng nổi đình nổi dám trên khắp màn ảnh nhỏ tại Anh Quốc. 

Shin Ha Kyun đảm nhận vai cảnh sát Woo Tae Suk. Câu chuyện bắt đầu khi Tae Suk nhận điều tra vụ án về một kẻ giết người hàng loạt. Sau nhiều lần điều tra và giăng bẫy hung thủ, Tae Suk phát hiện ra gã cũng chính là thủ phạm của vụ án đã xảy ra từ cách đây 13 năm.

Nữ sinh Yeo Wool - nhân chứng của vụ án năm ấy đã đột nhiên mất tích bí ẩn, điều đó khiến vụ án rơi vào ngõ cụt, còn cuộc đời của Tae Suk cũng lâm vào bế tắc khi anh chính là người đã cố gắng thuyết phục Yeo Wool đứng ra làm nhân chứng.

Sau 13 năm, hung thủ của vụ án dã man năm xưa đã trở lại, cùng với đó là sự xuất hiện của nữ thiên tài tâm thần Eun Seon Jae đã khiến công cuộc điều tra của Tae Suk càng thêm phần li kì, bí ẩn.

Tải tử lão làng Shin Ha Kyun trở lại màn ảnh nhỏ Việt với bom tấn hình sự 'Truy tìm kẻ sát nhân' 2

Ngoài những tình tiết hấp dẫn, hồi hộp, Truy tìm kẻ sát nhân còn gây ấn tượng với khán giả bởi cá tính của nhân vật chính. Khác với hình tượng những thanh tra thường thấy khác trên màn ảnh, Tae Suk khiến người xem phải ấn tượng bởi bản tính bất cần, lầm lì và không tuân thủ theo bất cứ nguyên tắc nào. Tae Suk coi trọng việc phá án hơn tất cả mọi thứ và luôn làm việc đơn độc.

Teaser của Truy tìm kẻ sát nhân

Trong buổi họp báo ra mắt phim tại Hàn Quốc, Shin Ha Kyun bày tỏ: 'Có rất nhiều điều thú vị khi đóng phim tâm lý tội phạm. Thay vì chú ý đến những sự kiện tôi tập trung vào cảm xúc của nhân vật, tôi tò mò muốn biết tính cách nhân vật sẽ biến đổi ra sao'.

Khi được hỏi về điểm mới giữa bản gốc Luther và bản làm mới Truy tìm kẻ sát nhân, nam diễn viên nói: 'Cốt truyện của bộ phim có sự khác biệt với Luther. Các tập phim tương tự nhưng cách triển khai câu chuyện và cảm xúc của nhân vật lại không giống nhau. Nếu nhân vật chính trong Luther là gấu đen thì Woo Tae Suk lại giống như sói xám một mình cất tiếng hú giữa đêm khuya'.

Tải tử lão làng Shin Ha Kyun trở lại màn ảnh nhỏ Việt với bom tấn hình sự 'Truy tìm kẻ sát nhân' 3  

Truy tìm kẻ sát nhân được phát sóng trên kênh truyền hình QPVN vào hồi 21h15, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 5/5/2019.

Giúp Tiin sửa lỗi