Tiin.vn trên Facebook

Tái xuất cùng 'papa' Thái Hoà và 'trai hư' Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn quyết tâm 'phá đảo' phòng vé vào năm sau

Sau khoảng thời gian thử sức ở lĩnh vực âm nhạc, Kaity Nguyễn đã chính thức trở lại 'địa hạt' điện ảnh với dự án 'Tiệc Trăng Máu', tác phẩm thuộc thể loại 'hài đen' quy tụ đông đảo tên tuổi trong làng phim Việt.

Kaity Nguyễn đã chính thức bật mí dự án tiếp theo mà mình tham gia, đó là bộ phim Tiệc Trăng Máu. Chuyển thể dựa trên nền tảng của Perfect Stranger (Perfetti sconosciuti) (2016) - bộ phim đình đám từng được rất nhiều nền điện ảnh lớn như Pháp, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Tây Ban Nha... tìm mua bản quyền, Tiệc Trăng Máu đánh dấu lần cộng tác đầu tiên giữa cô với đạo diễn 'triệu đô' Nguyễn Quang Dũng, và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh.

Tái xuất cùng 'papa' Thái Hoà và 'trai hư' Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn quyết tâm 'phá đảo' phòng vé vào năm sau 0 

Chia sẻ về dự án này, Kaity Nguyễn cho biết: 'Em cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc cùng anh Nguyễn Quang Dũng và Phan Gia Nhật Linh, bởi cả hai anh đều là đạo diễn, nhà sản xuất tên tuổi, dày dặn kinh nghiệm ở Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, em cực kỳ thích phim Tháng Năm Rực Rỡ của anh Quang Dũng'.

Khác hẳn không khí hài hước, vui tươi nơi Em Chưa 18 (2017) hay Hồn Papa Da Con Gái (2018), Tiệc Trăng Máu mang màu sắc hài đen (black comedy), thể loại vốn sở hữu yếu tố trào phúng, châm biếm xen lẫn kịch tính cao trào. Vì vậy, bộ phim đòi hỏi người diễn viên phải vận dụng nhiều kỹ năng hóa thân và biểu đạt cảm xúc.

'Em đã xem và cực kỳ bản phim Hàn vào đầu năm và em rất bất ngờ khi anh Dũng làm lại phiên bản Việt. Em nghĩ rằng đây là một thách thức cực kì thú vị dành cho chính mình. Em sẽ cố gắng hết sức để khẳng định thực lực diễn xuất, đồng thời làm mới bản thân trong năm 2020', Kaity Nguyễn khẳng định.

Tái xuất cùng 'papa' Thái Hoà và 'trai hư' Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn quyết tâm 'phá đảo' phòng vé vào năm sau 1 

Đặc biệt, thay vì chỉ 'tung hứng' cùng một số đàn anh như Kiều Minh Tuấn, hay tiền bối kì cựu Quang Minh (Em Chưa 18), Thái Hòa, đàn chị Kathy Uyên (Hồn Papa Da Con Gái), Kaity Nguyễn sẽ kết hợp với dàn sao hạng A trong Tiệc Trăng Máu gồm NSUT Đức Thịnh, Hồng Ánh, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn..., kể cả 'papa' Thái Hòa và 'trai hư' Kiều Minh Tuấn. Bởi thế, bộ phim này hiện được đánh giá thuộc hàng được mong đợi nhất và hứa hẹn gây bão phòng vé vào mùa hè năm sau.

'Em rất vui khi biết mình sẽ diễn chung với cả ba Thái Hòa, anh Kiều Minh Tuấn, lẫn các anh chị diễn viên nổi tiếng. Mặc dù cảm thấy áp lực, nhưng đây cũng là ước mơ của em, em sẽ cố gắng hết mình để lột tả được nhân vật cũng như mình', Kaity Nguyễn tiết lộ.

Tái xuất cùng 'papa' Thái Hoà và 'trai hư' Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn quyết tâm 'phá đảo' phòng vé vào năm sau 2 

Tái xuất cùng 'papa' Thái Hoà và 'trai hư' Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn quyết tâm 'phá đảo' phòng vé vào năm sau 3 

Nội dung chính của Tiệc Trăng Máu: Trong buổi họp mặt của nhóm bạn thân, một thành viên bất ngờ đề xuất trò chơi chia sẻ điện thoại nhằm tăng tinh thần 'đoàn kết'. Từ đó, những góc khuất của từng người dần hé lộ và khiến cho mối quan hệ vốn khắng khít của họ bắt đầu lay chuyển.

Tiệc Trăng Máu dự kiến ra rạp mùa hè năm 2020.

Góp ý cho Tiin