Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Tale of the Nine Tailed' tung teaser mới: Lee Dong Wook bị nghi ngờ giết người ở thời hiện đại

Khi mọi người đặt ra nghi vấn về sự tồn tại của một quái vật thời hiện đại, Nam Ji Ah nghi ngờ Yi Yeon xuất hiện ở đây để giết người.

Mới đây, tvN đã phát hành một đoạn teaser mới cho bộ phim truyền hình Tale of the Nine Tailed. Bộ phim kể về Yi Yeon (Lee Dong Wook), một hồ ly có nhiệm vụ như người phán xử, chuyên trị tội những kẻ gây tội ác đến thế giới loài người. Tham gia phim còn có Jo Bo Ah và Kim Bum.

Trong đoạn teaser, các nhân vật đặt ra nghi vấn về sự tồn tại của một 'quái vật' không bao giờ chết hoặc già đi. Khi đó, giọng nói của Yi Yeon (Lee Dong Wook) vang lên 'Hãy quên tất cả những gì đã biết về tôi'.

Tale of the Nine Tailed - Trailer 3

Con quái vật hóa ra là một gumiho (cửu vĩ hồ - cáo 9 đuôi) đang ẩn náu, giống như một huyền thoại được đưa về thời hiện đại. Nam Ji Ah (Ji Bo Ah) bỗng dưng hỏi Yi Yeon 'Có phải anh đã giết họ? Hay anh đến đây để giết họ?'.

Đối mặt trực diện với Ji Ah, Yi Yeon chỉ lặng lẽ hỏi 'Cô thật sự muốn gì?'. Nam Ji Ah nhấn mạnh anh là đầu mối quan trọng duy nhất cô có lúc này. Dự đón một cuộc chiếc sẽ xảy ra giữa hai người trước sự hiểu lầm của Ji Ah.

Hiểu lầm giữa Yi Yeon và Ji Ah có thế tháo gỡ?

Hiểu lầm giữa Yi Yeon và Ji Ah có thế tháo gỡ?

Sau cùng là những cảnh hành động liên quan đến Yi Rang (Kim Bum), anh trai cùng cha khác mẹ của Yi Yeon xảy ra. Yi Rang được sinh ra từ sự kết hợp của con người và gumiho. 'Ở thế giới của tôi, con người một khi bị thuần hóa trong bóng tối sẽ không tồn tại dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả là con người'.

Tình anh em tương tàn.

Tình anh em tương tàn.

Tale of the Nine Tailed dự kiến ra mắt khán giả từ 7/10 sau khi Flower of evil kết thúc

Góp ý cho Tiin