Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tấm Cám - Một đời ân oán': Thưởng thức những chiêu trò huyền thoại trong thời đại @

Nối tiếp tập 1, tập 2 của 'Tấm Cám - Một đời ân oán' sẽ tiếp tục hành trình quẩy 'party', chinh phục hoàng tử của ba mẹ con nhà Tấm Cám. Tuy nhiên, sẽ còn bất ngờ hơn khi hoàng tử giờ đây khác hoàn toàn so với tưởng tượng, sẵn sàng phiêu theo mọi cuộc chơi.

Nối tiếp những gì xảy ra ở tập 1, tập 2 của Tấm Cám - Một đời ân oán hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa khán giả đi hết từ ngỡ ngàng này sang ngỡ ngàng khác. Vượt qua những quy chuẩn của chuyện cổ tích, những nàng Tấm, Cám và Dì ghẻ thời hiện đại sẽ đi qua những trải nghiệm có 1-0-2.

'Tấm Cám - Một đời ân oán': Thưởng thức những chiêu trò huyền thoại trong thời đại @ 0

Ở tập 1, khán giả được chứng kiến nàng Tấm bị mẹ con Cám áp bức rõ rệt, bắt làm rất nhiều việc nhà, thậm chì còn phải thực hiện chuyện không tưởng như: photoshop ảnh, tăng tương tác cho Facebook của Dì ghẻ.

Hai mẹ con 'ngoa ngoắt' nhà Cám tưởng rằng Tấm sẽ không hoàn thành được hết, phải ở nhà cả ngày, tránh xa party. Nào ngờ, Tấm đa-zi-năng hơn tưởng tượng và mẹ con Cám thì quá 'nhọ' nên mọi chuyện bất ngờ bị đảo ngược. Tấm thảnh thơi ngồi taxi đến nơi tổ chức party còn mẹ con Cám vẫn chật vật vì tài xế 'mù đường'.

Tập 1 là sự bung lụa của bộ ba Tấm - Cám - Dì ghẻ.

Tập 1 là sự bung lụa của bộ ba Tấm - Cám - Dì ghẻ.

Nối tiếp tập trước, tập 2 sẽ khai thác nhiều hơn về hành trình quẩy hội, chinh phục bạch mã hoàng tử trong mơ của các cô gái. Nhưng đời không như mơ, hoàng tử hiện đại khiến cho hai chữ 'hình tượng' bị phá nát hoàn toàn.

Không phải chàng trai lịch thiệp, bản lĩnh, hoàng tử lại là một người đổ đốn, bê tha với những trò đùa quái gở. Tuy nhiên, hoàng tử thì vẫn là hoàng tử, là đối tượng mà ba mẹ con nhà Tấm Cám cần phải chinh phục.

Tấm Cám - Một đời ân oán tập 2: Hoàng tử xuất hiện

Ở tập 2, gia đình nhà Tấm sẽ cạnh tranh nhau khốc liệt.

Ở tập 2, gia đình nhà Tấm sẽ cạnh tranh nhau khốc liệt.

Rút cuộc, Tấm, Cám và Dì ghẻ sẽ sử dụng những 'chiêu trò' nào để chinh phục và 'trị' được chàng hoàng tử kì quái này đây?

Hình ảnh hoàng tử

Hình ảnh hoàng tử

Tấm Cám - Một đời ân oán được phát triển dựa trên nguyên tác của câu chuyện cổ tích nổi tiếng 'Tấm Cám'. Tuy nhiên, câu chuyện ở đây được xây dựng theo phong cách hài hước, dí dỏm và đầy phá cách.

Tấm không phải một cô gái chỉ biết nhẫn nhịn như trước đây mà đã 'phản pháo' cực gắt. Cám lại là một cô gái ngây thơ, buông thả. Còn Dì ghẻ đanh đá nhưng mong manh, đổ đốn. Tấm sẽ làm gì khi đối mặt Cám và Dì ghẻ phiên bản đã được nâng cấp mạnh mẽ thế này?

'Tấm Cám - Một đời ân oán': Thưởng thức những chiêu trò huyền thoại trong thời đại @ 4

'Tấm Cám - Một đời ân oán': Thưởng thức những chiêu trò huyền thoại trong thời đại @ 5

Hình ảnh đoàn phim.

Hình ảnh đoàn phim.

Cô Tấm thời hiện đại sẽ do nữ diễn viên trẻ Hồng Anh thủ vai. Còn vai Cám sẽ do Nguyễn Trà My hóa thân. Vai Dì ghẻ đanh đá trong truyền thuyết được tin tưởng giao cho nữ diễn viên Phạm Hồng. Hoàng tử đầy phá cách lần này sẽ do diễn viên Kiên Trần thể hiện. Với sự tham gia sản xuất và thực hiện của một ê-kíp trẻ trung, tài năng, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo những bất ngờ cho khán giả.

Tấm Cám - Một đời ân oán tập 2: Tranh đoạt hoàng tử

Mời các bạn theo dõi tập 2 của Tấm Cám - Một đời ân oán được phát hành độc quyền trên Mocha trong 3 ngày, từ ngày 18/03, sau đó sẽ phát lại trên Youtube.

Giúp Tiin sửa lỗi