Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tam giác tình yêu của 'Niên đại cam hồng' lại có thể phối hợp ăn ý thế này đây!

Nhờ sự nhạy bén và bản lĩnh, teamwork của ba con người tưởng sẽ không bao giờ hòa hợp trong 'Niên đại cam hồng' lại đem lại kết quả đầy bất ngờ. Tử Quang và Hàn Tiến hành động vô cùng ăn ý để cứu thoát Hồ Dung, bắt tội phạm quy án.

Nhiệm vụ nằm vùng của Hồ Dung tưởng như đã gần thành công thì tai họa bất ngờ ập xuống. Chị Mai và Tiểu Phi đã biết được thân phận thật của Sở Phi Phi và tiến hành uy hiếp cô. Như muốn 'diệt khẩu', chủ khách sạn đã lệnh cho Tiểu Phi đưa Hồ Dung đi đến địa điểm bí mật để xử lý êm xuôi. 

Hồ Dung chính thức rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc

Hồ Dung chính thức rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc

Trên đường đi, tên này vô cùng kích động, lớn tiếng quát tháo, hỏi rằng Sở Phi Phi có phải cảnh sát hay không. Hồ Dung tất nhiên không để lộ chuyện, giả dạng ngu ngơ nhằm đánh lừa địch. 

Nhưng đến cuối cùng, trước sự điên cuồng của gã này, cô đành phải thừa nhận mình chính là cảnh sát, đến đây để bắt tội phạm, và đó chính là Tiểu Phi và bà Mai.

Tam giác tình yêu của 'Niên đại cam hồng' lại có thể phối hợp ăn ý thế này đây! 1

Tam giác tình yêu của 'Niên đại cam hồng' lại có thể phối hợp ăn ý thế này đây! 2

Thân phận thật của Hồ Dung đã bị lộ, và cô đang thực sự nguy hiểm

Thân phận thật của Hồ Dung đã bị lộ, và cô đang thực sự nguy hiểm

Tình hình trở nên rất nguy hiểm khi hắn dùng súng đe dọa, uy hiếp tính mạng của Hồ Dung. Lúc này, cô cảnh sát của chúng ta đột ngột thay đổi ánh mắt, trực diện đối đầu kẻ địch. Bằng ánh nhìn bức người và ý chí mạnh mẽ áp đảo, Hồ Dung phần nào khống chế được Tiểu Phi.

Nhưng bản lĩnh giúp cô ấy giành được lợi thế

Nhưng bản lĩnh giúp cô ấy giành được lợi thế

Đúng lúc này, cả Tử Quang và Hàn Tiến cùng vội vã lái xe đến địa điểm Hồ Dung bị bắt giữ để giải cứu cô. Đứng trước tình huống vô cùng căng thẳng vì tội phạm đang cầm vũ khí, hai người đàn ông đành phải tương kế tựu kế, hỗ trợ lẫn nhau nhằm kiểm soát tình hình.

Tam giác tình yêu của 'Niên đại cam hồng' lại có thể phối hợp ăn ý thế này đây! 5

Hàn Tiến và Tử Quang đều dốc sức để cứu Hồ Dung

Hàn Tiến và Tử Quang đều dốc sức để cứu Hồ Dung

Ở đằng này, Hàn Tiến tiếp cận Tiểu Phi từ phía sau chiếc xe. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề, việc thu ngắn khoảng cách với đối tượng không làm khó được Hàn Tiến. Một mặt, Tử Quang lại 'dương đông kích tây', chủ động tiến lại gần chiếc xe, kích động tâm lý Tiểu Phi làm hắn phân tâm.

Tam giác tình yêu của 'Niên đại cam hồng' lại có thể phối hợp ăn ý thế này đây! 7

Hai người bắt buộc phải hợp tác

Hai người bắt buộc phải hợp tác

Trước những lời vừa đe dọa vừa thách thức của Tử Quang, Tiểu Phi không thể giữ được bình tĩnh . Hắn đã đôi hướng súng, nhắm về phía anh. Đúng lúc này, Hàn Tiến từ phía bên kia cửa xe, ấn họng súng vào thái dương, khóa cứng tên này. Hồ Dung ngay cạnh nhanh chóng bẻ cổ tay, giành được khẩu súng trong tay Tiểu Phi.

Tam giác tình yêu của 'Niên đại cam hồng' lại có thể phối hợp ăn ý thế này đây! 9

Tam giác tình yêu của 'Niên đại cam hồng' lại có thể phối hợp ăn ý thế này đây! 10

Và họ hợp tác thực sự hiệu quả đấy chứ?

Và họ hợp tác thực sự hiệu quả đấy chứ?

Vậy là ba người đã thành công trong việc giải cứu con tin -  chính là cảnh sát Hồ và bắt được tên tội phạm nguy hiểm. Tuy không làm việc cùng nhau nhưng Tử Quang và Hàn Tiến đã có một màn kết hợp xuất sắc hơn mong đợi.

Cùng theo dõi những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của Niên đại cam hồng nhé! Phim được phát sóng hằng ngày trên Keeng.vn

Trailer Niên đại cam hồng

Giúp Tiin sửa lỗi