Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tâm linh pháp y': Đi đến đâu là ở đó có án mạng, La Bút Tâm liệu có phải là phiên bản nữ của Thần chết Conan?

Có vẻ, các vụ án mạng luôn 'tìm đến' cảnh sát La Bút Tâm (Tống Dật), thậm chí là khi không phải trong thời gian làm việc của cô.

Thám tử lừng danh Conan là bộ truyện tranh nổi tiếng của tác giả Gosho Aoyama, xoay quanh nhân vật chính là chàng thám tử Kudo Shinichi bị teo nhỏ, phải lấy thân phận là cậu bé học sinh lớp 1 Edogawa Conan. Điều thú vị của bộ truyện là các vụ án luôn 'theo sát' chàng thám tử nhí Conan. Do đó, cậu đã được các độc giả 'ưu ái' đặt cho tên gọi là 'Thần chết'

'Tâm linh pháp y': Đi đến đâu là ở đó có án mạng, La Bút Tâm liệu có phải là phiên bản nữ của Thần chết Conan? 0

Thật trùng hợp là trong bộ phim hình sự Tâm Linh Pháp Y, vai nữ chính La Bút Tâm cũng có điểm tương đồng với Conan. Là cảnh sát hình sự nên cô thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều vụ án lớn nhỏ, tuy nhiên, dù đang là lúc không làm việc đi chăng nữa thì những vụ án vẫn xảy ra xung quanh cô một cách bất ngờ.

Khi cô và Minh Xuyên (Nhiếp Viễn) vì sự cố đường sá mà phải nghỉ lại ở khu nghỉ dưỡng Thủy Vân Gian, thì tình cờ trong lúc đi bắt chuột, hai người đã phát hiện ra một bộ hài cốt trong hầm chứa rau củ. Cũng từ những nghi vấn ở địa điểm này mà La Bút Tâm đã lần theo dấu các con chuột chết, phát hiện nhiều thi thể dưới hang đá vôi.

'Tâm linh pháp y': Đi đến đâu là ở đó có án mạng, La Bút Tâm liệu có phải là phiên bản nữ của Thần chết Conan? 1

Vì muốn tìm lại cha mẹ ruột cho Minh Xuyên, Bút Tâm đã đi đến viện phúc lợi ở thôn Địa Cầu. Tuy nhiên, chiếc xe bus mà cô lên để trở về Bằng Hải đã bị cháy, tính cả tài xế là 28 người bị tử vong. May mắn cho Bút Tâm là vì xuống giữa đường để bắt trộm nên cô đã thoát chết.

Bút Tâm lên xe bus để trở về Bằng Hải 

Bút Tâm lên xe bus để trở về Bằng Hải

'Tâm linh pháp y': Đi đến đâu là ở đó có án mạng, La Bút Tâm liệu có phải là phiên bản nữ của Thần chết Conan? 3

Chiếc xe bus bị cháy, cướp đi mạng sống của 28 người 

Chiếc xe bus bị cháy, cướp đi mạng sống của 28 người

Cũng chính vì muốn tìm hiểu thân thế của Minh Xuyên mà Bút Tâm đã cùng anh tìm đến viện trưởng viện phúc lợi năm xưa. Tuy nhiên, bà đã được điều chuyển đến trung tâm hồi phục thần kinh. Khi đến nơi, một vụ án mạng nữa lại xảy ra. Viện trưởng đã bị đâm chết, còn các bệnh nhân tâm thần lại đồng loạt bỏ trốn.

Bút Tâm và Minh Xuyên vừa đến thì đã gặp đội cảnh sát hình sự 

Bút Tâm và Minh Xuyên vừa đến thì đã gặp đội cảnh sát hình sự

Viện trưởng năm xưa đã bị đâm chết 

Viện trưởng năm xưa đã bị đâm chết

Những vụ án mạng cứ liên tiếp xảy đến, khiến người xem không khỏi hồi hộp. Tâm Linh Pháp Y hiện được chiếu song song vào 11h trưa thứ 4 - thứ 7 hàng tuần trên Keeng movies.

Giúp Tiin sửa lỗi