Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Tâm linh pháp y': Tống Dật chủ động tỏ tình nhưng câu trả lời của Nhiếp Viễn lại khiến khán giả ngỡ ngàng

Tưởng rằng Bút Tâm (Tống Dật) và Minh Xuyên (Nhiếp Viễn) sẽ là một cặp đôi mới của bộ phim nhưng hóa ra lại chưa phải là như vậy.

Bộ phim chiếu mạng đề tài hình sự, pháp y Tâm linh pháp y đã đi đến những hồi gay cấn nhất khi Chu Minh Xuyên đã phát hiện ra mục đích thật sự của việc La Bút Tâm tiếp cận mình. Hóa ra, vì nghi ngờ Minh Xuyên là hung thủ của chuỗi án mạng liên hoàn, Bút Tâm đã âm thầm tiếp cận để điều tra anh. Tuy nhiên, trong quá trình tiếp xúc với Minh Xuyên, Bút Tâm đã kết luận anh không phải là hung thủ cô đang truy tìm.

'Tâm linh pháp y': Tống Dật chủ động tỏ tình nhưng câu trả lời của Nhiếp Viễn lại khiến khán giả ngỡ ngàng 0

Thậm chí, cô còn dần dần nảy sinh tình cảm với Minh Xuyên. Do đó, cô vẫn tiếp tục điều tra để chứng minh Minh Xuyên không phải là hung thủ với Bộ. Trong quá trình ấy, Bút Tâm đã phát hiện ra Minh Xuyên có bệnh về tâm lí, phải đi khám bác sĩ. Dù Bút Tâm vẫn giữ bí mật chuyện này nhưng bằng một lí do nào đó, Bộ lại biết được bệnh án của Minh Xuyên nên đã phái thanh tra đến, đình chỉ công tác của anh.

'Tâm linh pháp y': Tống Dật chủ động tỏ tình nhưng câu trả lời của Nhiếp Viễn lại khiến khán giả ngỡ ngàng 1

Sau khi bị đình chỉ công tác, Minh Xuyên đã biết được toàn bộ sự thật về những việc làm của Bút Tâm. Anh lập tức chuyển nhà, không nghe máy khi cô liên lạc. Khi gặp được Minh Xuyên, Bút Tâm trong lúc giải thích với anh đã bộc bạch tấm chân tình của mình.

'Tâm linh pháp y': Tống Dật chủ động tỏ tình nhưng câu trả lời của Nhiếp Viễn lại khiến khán giả ngỡ ngàng 2

Thế nhưng, Minh Xuyên lại không ngại ngần từ chối tình cảm của cô. Anh cũng nói rằng mình không hề trách Bút Tâm vì cô chỉ đang làm đúng phận sự của một người cảnh sát.

'Tâm linh pháp y': Tống Dật chủ động tỏ tình nhưng câu trả lời của Nhiếp Viễn lại khiến khán giả ngỡ ngàng 3

'Tâm linh pháp y': Tống Dật chủ động tỏ tình nhưng câu trả lời của Nhiếp Viễn lại khiến khán giả ngỡ ngàng 4

Điều này làm Bút Tâm hết sức đau lòng và thậm chí người xem cũng không khỏi ngỡ ngàng bởi trước đó, Minh Xuyên vẫn hết mực quan tâm đến Bút Tâm. Anh là người đầu tiên chạy đi tìm cô khi biết cô bị kẹt trong thang máy vì động đất; khi cô bị thương, anh cũng chú ý băng bó cho cô,…

Minh Xuyên tỉ mỉ xử lí vết thương cho Bút Tâm 

Minh Xuyên tỉ mỉ xử lí vết thương cho Bút Tâm

Liệu Minh Xuyên có tha thứ cho Bút Tâm? Chuyện tình cảm của cặp đôi này sẽ đến đâu? Tất cả sẽ có trong những tập tiếp theo của Tâm Linh Pháp Y. Phim hiện được chiếu song song vào 11h trưa thứ 4 - thứ 7 hàng tuần trên Keeng movies.

Giúp Tiin sửa lỗi