Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tỏ tình một lần đã 'trụy tim', đằng này Hyun Bin 'tỉnh tò' những 4 lần, hỏi sao Son Ye Jin không 'đổ đứ đừ'

Nhìn lại những màn thổ lộ của Hyun Bin, 'ngọt' có, 'ngược' có khiến tim ai cũng tan chảy.

Crash Landing On You với sự tham gia của cặp đôi trai tài gái sắc Hyun Bin và Son Ye Jin đang là phim Hàn nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong thời gian gần đây. Hình tượng nhân vật trong phim hoàn hảo và thú vị, diễn xuất tuyệt vời cùng với phản ứng hóa học cực 'đỉnh' của đôi diễn viên chính đã tạo nên sức hút to lớn cho phim.

Mỗi tập phim, người xem lúc nào cũng phải thích thú với những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi. Đặc biệt, những lần Hyun Bin tỏ tình với Son Ye Jin luôn khiến khán giả 'quắn quéo' vì quá 'tình'. 

'Anh muốn kết hôn với em ở đây và sinh những đứa con giống em nữa'

Trong tập 12, nhận ra mình và Se Ri có một khoảng cách là Bắc Hàn và Nam Hàn, Jung Hyuk hiểu rõ cả hai sẽ khó lòng đến được với nhau. Vì điều đó mà anh luôn một mực che đậy tình cảm của mình. Sau khi đến Nam Hàn, Jung Hyuk thừa dịp Se Ri 'say rượu' đã lần đầu tiên dám đối mặt với người mình yêu, bày tỏ tình cảm của mình. 

Tỏ tình một lần đã 'trụy tim', đằng này Hyun Bin 'tỉnh tò' những 4 lần, hỏi sao Son Ye Jin không 'đổ đứ đừ' 0

Tỏ tình một lần đã 'trụy tim', đằng này Hyun Bin 'tỉnh tò' những 4 lần, hỏi sao Son Ye Jin không 'đổ đứ đừ' 1

Jung Hyuk nói bản thân không muốn trở về, muốn cùng Se Ri kết hôn, muốn đánh đàn dương cầm và muốn cùng cô sinh con. Điểm đáng yêu nhất là anh chàng còn nói muốn... sinh đôi.

Màn 'mượn rượu tỏ tình' này dù hài hước nhưng lại bị đặt trong hoàn cảnh oái ăm, cả hai không ai dám yêu khiến người xem xúc động. 

Màn 'mượn rượu tỏ tình' này dù hài hước nhưng lại bị đặt trong hoàn cảnh oái ăm, cả hai không ai dám yêu khiến người xem xúc động.

'Sinh nhật năm sau, năm sau nữa và năm sau nữa, đều sẽ thật tốt đẹp. Vì anh luôn nghĩ về em'

Cũng trong tập 12, Jung Hyuk lại có thêm một màn bày tỏ cực kỳ ngọt ngào. Vì sinh nhật những năm trước của Se Ri đều chứa đựng những hồi ức không tốt nên khi về đến nhà, nhìn thấy trong nhà không có ai, Se Ri ngỡ Jung Hyuk và các anh bạn đồng chí đã rời đi. Cô một mình ngồi xổm trong nhà và khóc lớn mà không hề hay biết rằng thật ra là mọi người muốn cho cô sự bất ngờ nên mới trốn đi.

Tỏ tình một lần đã 'trụy tim', đằng này Hyun Bin 'tỉnh tò' những 4 lần, hỏi sao Son Ye Jin không 'đổ đứ đừ' 3

Sau khi phát hiện phát hiện mọi người vẫn còn ở lại bên cạnh mình, Se Ri vui vẻ nhưng cũng cảm thấy khổ sở. Nghĩ đến việc sau khi Jung Hyuk rời đi, mỗi ngày sinh nhật cô đều chỉ có một mình, cô đơn trong chính căn nhà rộng rãi của mình, Se Ri lại rưng rưng nước mắt.

Lúc này, Jung Hyuk từ đằng sau ôm lấy Se Ri và nói với cô những ngày sinh nhật sau đều sẽ là ngày tốt lành, vì anh sẽ nghĩ đến Se Ri và cảm ơn vì Se Ri đã sinh ra, đã tồn tại trên đời này.

Trích đoạn tỏ tình đầy nước mắt của Hyun Bin

'Dù anh không ở bên cạnh em, nhưng lúc nào anh cũng hy vọng là em không cảm thấy cô đơn. Cả đời này, em đều phải hạnh phúc'

Trước đó, khi Se Ri muốn rời khỏi Bắc Hàn, Jung Hyuk dù đang cố che giấu tình cảm nhưng lại không nỡ để Se Ri đi. Chàng quân nhân thường bị chê 'cục mịch' chỉ có thể biểu lộ tấm lòng của mình thông qua lời nhắn nhủ 'mặc dù anh không ở cạnh em, nhưng sẽ luôn cầu nguyện cho em'. Jung Hyuk mong Se Ri nhất định phải hạnh phúc.

Tỏ tình một lần đã 'trụy tim', đằng này Hyun Bin 'tỉnh tò' những 4 lần, hỏi sao Son Ye Jin không 'đổ đứ đừ' 4 

Tỏ tình một lần đã 'trụy tim', đằng này Hyun Bin 'tỉnh tò' những 4 lần, hỏi sao Son Ye Jin không 'đổ đứ đừ' 5 

Mặc dù Jung Hyuk chưa nói ra câu 'Anh yêu em' nhưng lời thổ lộ của anh chàng còn chân thành và cảm động hơn một vạn lời yêu. 

Mặc dù Jung Hyuk chưa nói ra câu 'Anh yêu em' nhưng lời thổ lộ của anh chàng còn chân thành và cảm động hơn một vạn lời yêu.

'Nếu có gì không hay xảy ra với cô ấy, đời này con sẽ sống không bằng chết'

Khi Se Ri bị ba của Jung Hyuk mang đi, Jung Hyuk lầm tưởng Se Ri đã bị giết. Sự lo lắng và sợ hãi hiện rõ trên khuôn mặt anh chàng. Jung Hyuk xưa nay đối với cha mẹ đều rất cung kính và luôn thuận theo ý họ, thế nhưng sau khi Se Ri mất tích, anh chàng đã không nhịn được mà lớn tiếng với ba mình.

Tỏ tình một lần đã 'trụy tim', đằng này Hyun Bin 'tỉnh tò' những 4 lần, hỏi sao Son Ye Jin không 'đổ đứ đừ' 7

Jung Hyuk kích động đến rơi lệ, trực tiếp nói với ba: 'Nếu có điều gì không hay xảy ra với cô ấy, đời này con sẽ sống không bằng chết'. Jung Hyuk cực kỳ mất bình tĩnh, tác phong và lời nói hoàn toàn không giống với tính cách trầm tính, ít nói mọi khi. Lời nói 'bá đạo' mang theo tình cảm chân thành mà sâu sắc khiến khán giả như 'đổ gục'.

Ít khi nói ra ba chữ 'anh yêu em', nhưng lần nào Jung Hyuk bày tỏ tình cảm cũng khiến cánh chị em phải 'điêu đứng'. Hỏi sao Se Ri lại một lòng một dạ với chàng quân nhân Bắc Hàn như vậy. 

Ít khi nói ra ba chữ 'anh yêu em', nhưng lần nào Jung Hyuk bày tỏ tình cảm cũng khiến cánh chị em phải 'điêu đứng'. Hỏi sao Se Ri lại một lòng một dạ với chàng quân nhân Bắc Hàn như vậy. 

Crash Landing On You kể về chuyện tình Bắc Hàn - Nam Hàn giữa nữ tài phiệt Yoon Se Ri (Son Ye Jin) và chàng quân nhân Jung Hyuk (Hyun Bin). Phim được phát sóng hàng tuần vào lúc 20 giờ thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên đài tvN.

Góp ý cho Tiin