Tiin.vn trên Facebook

Tận hưởng Tết Trung Thu cùng các bé với 'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký'

Tin chắc Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký sẽ là món ăn tinh thần mà bậc phụ huynh và các bé không thể bỏ lỡ trong dịp Tết Trung Thu này.

Năm 2020 quả là một năm nhiều biến động và ảnh hưởng không ít đến hoạt động vui chơi giải trí của các gia đình. Tuy nhiên, với tình hình kiểm soát dịch bệnh ngày càng khả quan và người dân chúng ta luôn giữ vững tinh thần cảnh giác, việc đón một cái Tết Trung Thu trong không khí rộn ràng nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho cả nhà chắc chắn không phải là việc quá khó khăn.

Chắc hẳn các bậc phụ huynh đang trong tâm thế hối hả lên kế hoạch cho các bé thiếu nhi có một ngày Tết Trung Thu đầm ấm bên gia đình, sẵn sàng tinh thần cho một năm học mới thật nhiều năng lượng. Ngày Tết Trung Thu sắp đến, liệu các bậc phụ huynh nên chuẩn bị kế hoạch vui chơi cho các bé như thế nào đây?

Trailer Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký

Có rất nhiều bí kíp để cả nhà để cùng nhau trải qua Tết Trung Thu thật vui vẻ và vẫn an toàn, trong đó không thể thiếu tận hưởng những bộ phim hoạt hình hài hước và mang nhiều bài học giá trị. Đến với rạp phim, các bé không chỉ có được những giây phút giải trí, thư giãn vui vẻ bên gia đình, mà còn có cơ hội khám phá và học hỏi nhiều điều thú vị từ những bộ phim.

Hiện tại ngoài rạp phim cũng có rất nhiều sự lựa chon thú vị dành cho cả gia đình như Vì Sao Đưa Bạn Tới (Jungle Beat), Xứ Sở Phép Thuật (The Magic Kids: Three Unlikely Heroes), Đầu Gấu Bắc Cực: Kì Nghỉ Vui Nhộn (Norm of the North: Family Vacation), ... Trong đó, một bộ phim mà các bạn thiếu niên và các gia đình không thể bỏ lỡ trong dịp Tết Trung Thu này chính là phim hoạt hình Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký (Bigfoot Family).

Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký là bộ phim hoạt hình hài hước, vui nhộn và mang nhiều bài học ý nghĩa mà cả nhà không thể bỏ lỡ dịp Tết Trung Thu này

Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký là bộ phim hoạt hình hài hước, vui nhộn và mang nhiều bài học ý nghĩa mà cả nhà không thể bỏ lỡ dịp Tết Trung Thu này

Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký là phần phim tiếp nối Bố Tớ Là Chân To (2017) từng theo chân cậu bé Adam tìm kiếm người cha mất tích đã lâu của mình, để rồi phát hiện ra ông là một Bigfoot - người rừng Chân To trong huyền thoại.

Giờ đây, không chỉ đoàn tụ bên gia đình sau bao cách trở, Adam và bố còn trở thành những gương mặt được truyền thông săn đón. Một ngày nọ, bố Chân To hay tin tại Alaska có công ty năng lượng (Xtrakt) đang âm mưu khai thác tài nguyên môi trường trái phép. Ông quyết định từ bỏ hào quang hiện tại đi đến Alaska với mong muốn ngăn chặn được âm mưu ác độc và bảo vệ môi trường.

Trong lúc đang thực hiện sứ mệnh của mình, bố Chân To không may bị bọn xấu bắt cóc. Nhận được tin dữ, cậu con trai Adam và cả gia đình khởi hành tới miền đất lạnh giá nhằm tìm ra chân tướng sự việc, cứu bố Chân To cũng như vùng đất này.

Tận hưởng Tết Trung Thu cùng các bé với 'Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký' 1

Vậy là bên cạnh những tình tiết hài hước mang lại tiếng cười thoải mái cho khán giả đúng như thương hiệu phim trước giờ, Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký lần này còn truyền tải thông điệp ý nghĩa về bảo vệ thiên nhiên môi trường, giữ gìn những giá trị mà gia đình luôn theo đuổi, sự quý giá của tình bạn và dĩ nhiên là thông điệp gia đình là tất cả và là quan trọng nhất.

Tin chắc Gia Đình Chân To Phiêu Lưu Ký sẽ là món ăn tinh thần mà bậc phụ huynh và các bé không thể bỏ lỡ trong dịp Tết Trung Thu này.

Góp ý cho Tiin