Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tầng lớp Itaewon: 'Chàng khờ thủy chung' Park Sae Ro Yi và 3 lần tỏ tình theo cách chẳng giống ai dành cho 'nàng thảo mai' Oh Soo Ah

Thành ngữ có câu 'quá tam ba bận', ấy vậy mà Park Sae Ro Yi sau 3 lần tỏ tình không nhận được lời hồi đáp vẫn kiên định thích Oh Soo Ah.

Vượt qua nhiều đối thủ, Tầng lớp Itaewon (Itaewon Class) hiện đang là bộ phim Hàn Quốc ăn khách nhất ở thời điểm hiện tại nhờ vào cốt truyện hấp dẫn và quy tụ được một dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp với diễn xuất không thể chê vào đâu được.

Bên cạnh hành trình khởi nghiệp của Park Sae Ro Yi thì chuyện tình cảm của anh với hai mỹ nhân Oh Soo Ah và Jo Yi Seo cũng thu hút sự chú ý không kém từ phía khán giả.

Mối quan hệ tay ba giữa Park Sae Ro Yi với Oh Soo Ah và Jo Yi Seo đang thu hút sự chú ý của khán giả. 

Mối quan hệ tay ba giữa Park Sae Ro Yi với Oh Soo Ah và Jo Yi Seo đang thu hút sự chú ý của khán giả.

Trái ngược với sự yêu thích dành cho 'điên nữ' Jo Yi Seo, khán giả lại tỏ ra khó chịu và sốt ruột trước thái độ 'nhập nhằng' của Oh Soo Ah đối với Sae Ro Yi.

Oh Soo Ah gây ức chế vì thái độ 'nhập nhằng' của mình. 

Oh Soo Ah gây ức chế vì thái độ 'nhập nhằng' của mình.

Mặc Sae Ro Yi năm lần bảy lượt thể hiện tình cảm bằng nhiều cách khác nhau trong suốt mười năm, Oh Soo Ah vẫn chưa một lần rõ ràng về cảm xúc của mình dành cho cậu bạn.

Oh Soo Ah giữ Sae Ro Yi bên mình như một 'phương án dự phòng an toàn', để anh ôm hy vọng suốt nhiều năm bằng một câu nói vu vơ 'Tớ không thích con trai nghèo đâu đấy!'.

Chỉ đến khi Jo Yi Seo xuất hiện, Oh Soo Ah mới bắt đầu lo lắng và tìm cách bảo vệ 'phương án dự phòng', liên tục khơi gợi Sae Ro Yi nói thích mình trước mặt Jo Yi Seo.

Mặc dù luôn tự tin lên mặt khẳng định Park Sae Ro Yi sẽ không bao giờ thay lòng đổi dạ, nhưng Oh Soo Ah rõ ràng đang tràn ngập những suy nghĩ bất an trước cô nhóc nổi loạn Jo Yi Seo.

Thích Oh Soo Ah từ thời trung học, năm lần bảy lượt thể hiện tình cảm nhưng Park Sae Ro Yi vẫn chưa nhận được một câu trả lời rõ ràng. 

Thích Oh Soo Ah từ thời trung học, năm lần bảy lượt thể hiện tình cảm nhưng Park Sae Ro Yi vẫn chưa nhận được một câu trả lời rõ ràng.

Trong tập 9 vừa qua, khi Park Sae Ro Yi và Oh Soo Ah ra ngoài uống rượu, Oh Soo Ah đã tỏ vẻ 'hờn dỗi' trách Sae Ro Yi chỉ biết đùn đẩy trách nhiệm mà chưa chịu tỏ tình với cô lần nào. Không biết Oh Soo Ah vô tình nên đã quên hết, hay cô nàng chỉ đang cố ý khơi gợi Park Sae Ro Yi một lần nữa nói ra câu 'Tôi thích cậu'.

Đây là lần thứ 3 Park Sae Ro Yi tỏ tình với Oh Soo Ah. 

Đây là lần thứ 3 Park Sae Ro Yi tỏ tình với Oh Soo Ah.

Trước lời buộc tội không đúng sự thật của 'mối tình đầu', Park Sae Ro Yi cũng tiện thể điểm lại luôn 2 lần tỏ tình của mình trước đó.  

Lần đầu tiên Park Sae Ro Yi tỏ tình với Oh Soo Ah là khi anh vừa bị 'tống' vào tù vì tội danh cố ý giết người không thành. Oh Soo Ah đến thăm và hỏi Sae Ro Yi vì sao lại xin số điện thoại của mình khi ở bên hồ nước, Sae Ro Yi đã thành thật đáp rằng: 'Cậu bảo tôi đừng thích cậu nhỉ. Xin lỗi, vì thích cậu nên đã làm vậy.'.

Lời tỏ tình thứ nhất là khi anh còn ở trong tù. 

Lời tỏ tình thứ nhất là khi anh còn ở trong tù.

Lời tỏ tình thứ 2 của Park Sae Ro Yi với Oh Soo Ah là ở bến xe bus, khi anh phát hiện ra cô bạn không phải người báo cảnh sát khiến quán Danbam của mình bị đình chỉ kinh doanh. Để giúp Oh Soo Ah thoát khỏi cảm giác tội lỗi vì làm việc cho chủ tịch Jang, Sae Ro Yi đã tuyên bố 'Hãy để tôi xử lý Jangga giúp cậu'.

Tầng lớp Itaewon: 'Chàng khờ thủy chung' Park Sae Ro Yi và 3 lần tỏ tình theo cách chẳng giống ai dành cho 'nàng thảo mai' Oh Soo Ah 5 

Lời tỏ tình 'trá hình' thứ 2 của Park Sae Ro Yi.

Lời tỏ tình 'trá hình' thứ 2 của Park Sae Ro Yi.

Mặc dù đây nghe không giống như một lời tỏ tình cho lắm, nhưng chính Park Sae Ro Yi đã xác nhận rằng làm cho Oh Soo Ah thất nghiệp bằng cách đánh sụp Jangga chính là kiểu bày tỏ tình cảm mới của anh.

Lời tỏ tình thứ 3 của Park Sae Ro Yi dành cho Oh Soo Ah

Cho đến hiện tại, Tầng lớp Itaewon đã đi quá nửa chặng đường nhưng Park Sae Ro Yi vẫn một mực kiên định dành tình cảm cho Oh Soo Ah dù cô có làm việc gì quá đáng đi chăng nữa. 'Chàng khờ' Sae Ro Yi hoàn toàn không nhận ra bên cạnh anh cũng đang có một Jo Yi Seo âm thầm nỗ lực làm mọi thứ vì mình.

Theo dõi ngay Tầng lớp Itaewon để không bỏ lỡ những diễn biến hấp dẫn nhất. Bộ phim được phát sóng vào hồi 22 giờ 50 (giờ địa phương), thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài cáp JTBC và Netflix.

Góp ý cho Tiin