Tiin.vn trên Facebook

Review toàn bộ tập 5 'Tầng lớp Itaewon': Vẫn là 'Park số nhọ', mười năm chờ đợi được chạm môi crush, đến giây phút quyết định lại bị phá đám

Tập 5 bộ phim ‘Tầng lớp Itaewon’ cũng đề cập đến vấn đề kỳ thị người chuyển giới ở Hàn Quốc.

Tuần lễ Oscar: Keeng Movies phát hành MIỄN PHÍ tuyệt tác điện ảnh KÝ SINH TRÙNG. Xem ngay tại đây!

Khi đến Danbam xin việc với tham vọng phát triển công việc kinh doanh giúp Park Sae Ro Yi, cô bé cá tính Jo Yi Seo rất bất ngờ khi cậu bạn thân Jang Geun Soo đã được nhận vào làm trước mình.

Bị thuyết phục trước cá tính cũng như khả năng của Jo Yi Seo, Park Sae Ro Yi đã đồng ý nhận cô nàng làm quản lý, mặc dù điều này có nghĩa là anh sẽ phải chi thêm một khoản tiền lương không nhỏ cho nhân viên.

Quán Danbam có thêm 1 quản lý và 1 nhân viên mới. 

Quán Danbam có thêm 1 quản lý và 1 nhân viên mới.

Jo Yi Seo cho sắp xếp và bày trí lại toàn bộ cửa hàng, tận dụng sức ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội để quảng cáo cho Danbam. Không phụ sự kỳ vọng, chỉ sau ngày đầu tiên mở cửa trở lại, Danbam đã thu về hơn 3 triệu won.

Danbam thu được 3 triệu won chỉ sau 1 ngày mở cửa trở lại. 

Danbam thu được 3 triệu won chỉ sau 1 ngày mở cửa trở lại.

Trong lúc đứng đợi xe bus, được Jo Yi Seo và Jang Geun Soo hứa hẹn về việc đi bar sẽ kiếm được bạn gái, Choi Seung Won - cậu nhân viên xuất thân là côn đồ đã lập tức rẽ vào quán bar, quên cả việc về nhà.  

Có chút men trong người, lại được Jo Yi Seo hướng dẫn cách 'cua' gái, Choi Seung Won tự tin 'nhập cuộc', tiếp cận ngay một cô nàng sexy trong quán bar. Nhưng điều bất ngờ là cô nàng mà Choi Seung Won 'nhắm tới' lại chính là Ma Hyun Ji - nhân viên còn lại của quán Danbam.

Cũng tại đây, một bí mật được tiết lộ khiến cả Choi Seung Won, Jo Yi Seo và Jang Geun Soo đều há hốc mồm vì kinh ngạc: Ma Hyun Ji là người chuyển giới.

Ma Hyun Ji là người chuyển giới. 

Ma Hyun Ji là người chuyển giới.

Trong khi Choi Seung Won và Jang Geun Soo vẫn còn ngượng ngùng trước thông tin này thì Jo Yi Seo lại tỏ rõ thái độ không thích thú.

Không khí ngượng ngùng giữa 4 người sau khi bí mật được bật mí. 

Không khí ngượng ngùng giữa 4 người sau khi bí mật được bật mí.

Đồ ăn do Ma Hyun Ji đứng bếp liên tục bị khách hàng phàn nàn, thậm chí còn có tóc trong đó. Không thể tiếp tục chịu đựng, Jo Yi Seo đã ra tối hậu thư, yêu cầu Park Sae Ro Yi sa thải Ma Hyun Ji với 2 lý do: không có năng lực làm việc, là người chuyển giới có thể gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Danbam.

Trước tình huống đó, Park Sae Ro Yi đã có một quyết định khiến tất cả mọi người đều bất ngờ nhưng cũng thở phào nhẹ nhõm, đó là trả Ma Hyun Ji gấp đôi tiền lương và yêu cầu cô cũng phải nỗ lực gấp đôi.

Với khả năng 'cảm nhận' thức ăn của mình, Jo Yi Seo được Park Sae Ri Yi giao cho nhiệm vụ giúp đỡ Ma Hyun Ji. Mối quan hệ của 2 người cũng vì thế mà trở nên tốt đẹp hơn.

Jo Yi Seo có thêm nhiệm vụ 'phê bình ẩm thực'. 

Jo Yi Seo có thêm nhiệm vụ 'phê bình ẩm thực'.

Con gái Quận trưởng - người từng bị cho thôi học cấp 3 vì bắt nạt bạn bè đã đến tìm Jo Yi Seo để dọa nạt. Tuy nhiên không những không dọa được Jo Yi Seo mà cô ta còn bị đánh cho 'trối chết'. Jo Yi Seo cũng vô tình biết được người tố cáo Danbam khiến quán phải đóng cửa 2 tháng không phải Oh Soo Ah mà là con gái của Quận trưởng. Điều này khiến cô bé cảm thấy rất day dứt.

Người báo cảnh sát là con gái Quận trưởng chứ không phải Oh Soo Ah. 

Người báo cảnh sát là con gái Quận trưởng chứ không phải Oh Soo Ah.

Về phía Oh Soo Ah, cô một lần nữa bị chủ tịch Jang gây áp lực phải 'bóp chết' Danbam cùng công việc kinh doanh của Park Sae Ro Yi từ trong 'trứng nước'.

Oh Soo Ah nhận áp lực nặng nề từ phía chủ tịch Jang. 

Oh Soo Ah nhận áp lực nặng nề từ phía chủ tịch Jang.

Trên đường trở về nhà sau khi uống say bí tỉ, Oh Soo Ah đã gặp Park Sae Ro Yi. Ngay giây phút Oh Soo Ah và Park Sae Ro Yi chuẩn bị chạm môi thì Jo Yi Seo bất ngờ xông đến, đẩy Oh Soo Ah ra xa, dõng dạc đọc bộ luật về việc chạm môi người khác khi không được cho phép là phạm pháp.

 Trích đoạn hài hước cuối tập 5 'Tầng lớp Itaewon'

Những tập tiếp theo của bộ phim Tầng lớp Itaewon được phát sóng vào hồi 22 giờ 50 (giờ địa phương), thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên JTBC và Netflix.

Góp ý cho Tiin