Tiin.vn trên Facebook

Tạo hình 'bé Groot' cực đáng yêu trong trailer mới của Vệ Binh Dải Ngân Hà 2

Tiếp nối sự bùng nổ từ teaser mới công bố cách đây không lâu, Marvel Studios lại tiếp tục làm dậy sóng với trailer thứ 2 đầy hài hước của bộ phim Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 sẽ được phát hành vào tháng 4 năm sau.

Không giống với đoạn teaser đầu tiên, trailer lần này không đào sâu vào nội dung của phần tiếp theo mà tập trung khai thác vào các nhân vật và những pha hành động hấp dẫn. Đặc biệt, tạo hình 'bé Groot' cực kì đáng yêu, nghịch ngợm nhưng khi chiến đấu lại trở nên mạnh mẽ và dữ dội đã làm các fan vô cùng thích thú.

Cảnh Rocket Raccoon 'chỉ dạy' bé Groot về cách sử dụng thiết bị phát nổ có lẽ là phân đoạn mang đến nhiều tiếng cười nhất cho người xem. Bên cạnh đó, phản ứng của Star Lord khi bị 'lột trần' tình cảm thầm kín với Gamora càng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.
 
Thêm một điểm cộng nữa cho trailer lần này là nền nhạc rock 'Fox On The Run' cổ điển xen lẫn các cảnh quay hành động và các phân cảnh hài hước. Cuối cùng, với lời tiết lộ đầy ẩn ý của đạo diễn James Gunn: 'Có rất nhiều bí ẩn xoay quanh nội dung Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2, người hâm mộ phải trải nghiệm bộ phim thật kĩ càng mới có thể hiểu được' càng làm khán giả trên toàn thế giới thêm phần hào hứng mong đợi phim chính thức ra mắt.

Góp ý cho Tiin