Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạo hình 'chị đại quyền lực', Kim Nhã giải mã 'chuyện hậu cung của những người làm trong bệnh viện'

Trong tạo hình Điều dưỡng trưởng, Kim Nhã có nhiều đất để phô diễn thực tài trong drama 'Bệnh viện thần ái'.

Mới đây, web drama có tên Bệnh viện thần ái (16 tập) được công chiếu đã gây được sự chú ý với khán giả. Trong đó, sự trở lại của hotgirl BB&BG Kim Nhã được fan của cô quan tâm sau thời gian dài cô rời xa 'nghệ thuật thứ 7'.

Kim Nhã trong Bệnh viện thần ái

Trong phim, Kim Nhã đảm nhận vai Đông - một điều dưỡng trưởng bản lĩnh với tính cách nghiêm khắc. Lên sóng 2 tập đầu, Kim Nhã trong Bệnh viện thần ái không còn là hotgirl gây cười trong các clip hài của BB&BG mà chính thức nhập vai thành nữ điều dưỡng quyền lực, người được cho là sẽ 'mở khóa' nhiều tình tiết hấp dẫn.

Tạo hình của Kim Nhã trong web drama lấy bối cảnh bệnh viện làm đề tài khai thác  

Tạo hình của Kim Nhã trong web drama lấy bối cảnh bệnh viện làm đề tài khai thác

'Mặt bà Đông giống trùm cuối quá' - một khán giả bình luận.

'Mặt bà Đông giống trùm cuối quá' - một khán giả bình luận.

Với Kim Nhã, đây là lần thứ 3 cô có cơ hội làm việc với nhà sản xuất phim. Cô chia sẻ: 'Khi tôi tham gia bộ phim này, tôi nhìn thấy một ê-kip hoành tráng, được đầu tư, chỉn chu không khác gì những tác phẩm điện ảnh hay truyền hình. Tất cả tạo nên một tập thể lao động vô cùng chuyên nghiệp'.

Kim Nhã cũng cho biết với tính cách nhây, hay giỡn ngoài đời khi nhập vai cô thành một nhân vật quá nghiêm túc, cô phải chỉnh lại giọng nói để đảm bảo yêu cầu. Xuất phát từ một diễn viên quen thuộc trong các clip triệu view trên Youtube nhưng với Kim Nhã, cảm giác khi chờ đợi Bệnh viện thần ái là những trải nghiệm rất khác.

'Cũng là chờ đợi lượt xem, lượt thích từ khán giả nhưng không bằng cảm giác được chờ xem bộ phim. Ngày xưa, clip của BB&BG, tôi được xem từ đầu đến cuối còn ở đây, tôi chỉ được đóng một vài phân đoạn nên mình háo hức chờ sản phẩm hoàn chỉnh như thế nào' - Kim Nhã nói.

Giúp Tiin sửa lỗi