Tiin.vn trên Facebook

Tạo hình của Đặng Luân trong 'Âm Dương Sư': Đẹp không thua kém mỹ nữ nào!

Loạt ảnh mới nhất của nam diễn viên tại phim trường khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Sau thành công của những bộ phim Hương mật tựa khói sương, Nghìn lẻ một đêm, Cố lên cậu là giỏi nhất, các tác phẩm điện ảnh mới nhất của Đặng Luân cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt là khi có thông tin anh chàng quyết định gật đầu trước lời mời của đoàn phim Âm Dương Sư, khán giả càng được dịp chờ đợi màn xuất hiện trên màn ảnh rộng của chàng trai diễn giỏi, điển trai này. 

Âm Dương Sư được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Nhật Bản. Nhân vật chính của Âm Dương Sư là Seimei - một pháp sư tài giỏi, ngạo mạn, phục vụ dưới trướng Thiên Hoàng. Seimei nhận được nhiệm vụ hóa giải lời nguyền kéo dài 150 năm trước bởi Hoàng tử Sawara - người mất mạng oan uổng vì bị vu khống. 

Trong quá trình phá giải lời nguyền, Seimei dần tiếp cận với nhiều âm mưu hoàng quyền đen tối, đồng thời cũng có liên quan đến vụ án oan 150 năm trước của hoàng tử Sawara.  

Tạo hình của Đặng Luân trong 'Âm Dương Sư': Đẹp không thua kém mỹ nữ nào! 0 

Bên cạnh Đặng Luân, ekip của Âm Dương Sư còn có những gương mặt khác cũng đáng chú ý chẳng kém là đạo diễn Quách Kính Minh - vị đạo diễn tài ba của những Tiểu Thời Đại, Bi thương ngược thành dòng sông, nam diễn viên Triệu Hựu Đình (vai Seimei - Tình Minh) và nữ diễn viên Vương Tử Văn (vai Yao Bikuni - Khâu Ni). Riêng Đặng Luân đảm nhận vai võ sĩ Nguyên Bác Nhã (trong nguyên tác là Hiromasa). 

Đến thời điểm hiện tại, trong 3 nhân vật chính chỉ có Đặng Luân là lộ tạo hình nhân vật.  Ở loạt ảnh được người qua đường chụp lại khi đoàn phim ghi hình ngoài trời, Đặng Luân diện trang phục khá thoải mái vưới quần đùi, dép xỏ ngón. Nhưng bỏ qua vấn đề trang phục, tạo hình tóc của Đặng Luân mới là điều đáng chú ý.

Tạo hình của Đặng Luân trong 'Âm Dương Sư': Đẹp không thua kém mỹ nữ nào! 1

Tạo hình của Đặng Luân trong 'Âm Dương Sư': Đẹp không thua kém mỹ nữ nào! 2

Tạo hình của Đặng Luân trong 'Âm Dương Sư': Đẹp không thua kém mỹ nữ nào! 3

Theo tạo hình trong game Âm Dương Sư, Nguyên Bác Nhã có mái tóc dài màu đỏ nâu nổi bật được cột cao. Trong khi đó, từ loạt ảnh được chụp lại thì Đặng Luân lại xuất hiện với mái tóc dài yểu điệu, thướt tha. Nhiều cư dân mạng bình luận, chỉ một khoảnh khắc anh chàng quay đầu mỉm cười thậm chí còn đẹp và quyến rũ hơn nhiều sao nữ khác khi diện cùng kiểu trang phục, cùng kiểu tóc. 

Trước đó cũng có thông tin Âm Dương Sư phiên bản của Triệu Hựu Đình, Đặng Luân được chuyển thể từ tiểu thuyết nguyên bản. Ngoài ra còn một phim khác cũng tên Âm Dương Sư, nay đã được đổi thành Thị Thần Lệnh, lại chuyển thể từ game. Khả năng cao tạo hình của các nhân vật đã được thay đổi để tránh trùng lặp với bộ phim còn lại. 

Tạo hình thường thấy của pháp sư Seimei (tóc trắng, dài) và võ sư Hiromasa (tóc đỏ nâu, cột cao).  

Tạo hình thường thấy của pháp sư Seimei (tóc trắng, dài) và võ sư Hiromasa (tóc đỏ nâu, cột cao). 

Bên cạnh lời khen dành cho sự 'xinh gái' của Đặng Luân, cũng có nhiều ý kiến cho rằng loạt ảnh ghi hình được tung ra vốn không phải Đặng Luân mà chỉ là một diễn viên nữ thế thân. Về điều này, đoàn phim và phía Đặng Luân vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Góp ý cho Tiin