Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tạo hình của Lý Thấm, Hoàng Cảnh Du bị chê bai là quê mùa trong 'Hậu duệ mặt trời' bản Trung

Bộ phim 'Quân trang thân yêu' do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính được cho là bản Trung của 'Hậu duệ mặt trời'. Tuy nhiên, tạo hình của 2 nhân vật chính trong phim lại bị chê là quê mùa so với bản Hàn.

Từ trước khi khai máy, bộ phim Quân trang thân yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính đã được cho là bản Trung của Hậu duệ mặt trời (Song Joong Ki và Song Hye Kyo đóng chính). Những thông tin liên quan đến bộ phim này rất ít xuất hiện trên mạng nên lại càng khiến nhiều người tò mò hơn nữa.

Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du trong buổi khai máy phim Quân trang thân yêu.

Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du trong buổi khai máy phim Quân trang thân yêu.

Mới đây, Trang Sohu đã tung ra một số hình ảnh hậu trường của bộ phim Quân trang thân yêu. Đây có vẻ là hình ảnh chụp lại cảnh 2 diễn viên chính trong phim là Hạ Sơ (Lý Thấm) và Lương Mục Trạch (Hoàng Cảnh Du) trong một buổi hẹn hò.

Dù không thể chê bai được nhan sắc của cặp đôi chính, thế nhưng nhiều khán giả lại cho rằng tạo hình của họ quá quê mùa. Trang phục có phần đơn giản cộng thêm lối trang điểm nhạt nhòa khiến nhiều người lo ngại Quân trang thân yêu sẽ khó lòng có thể sánh được với Hậu duệ mặt trời chứ đừng nói sẽ vượt qua.

Tạo hình bị chê quê mùa của 2 diễn viên chính Quân trang thân yêu.

Tạo hình bị chê quê mùa của 2 diễn viên chính Quân trang thân yêu.

Hậu trường Quân trang thân yêu

Được biết, trước đó khi công bố dàn diễn viên Hoàng Cảnh Du đã được nhận xét là có khí chất quân nhân hơn cả Song Joong Ki vì sở hữu ngoại hình cao to, gương mặt góc cạnh, nam tính. Trong khi đó, Lý Thấm cũng xinh đẹp chẳng kém Song Hye Kyo và thậm chí cô còn trẻ hơn đàn chị đến 9 tuổi. Với lại thế ngoại hình, 2 diễn viên trẻ này có thể dễ dàng vào vai 'cực ngọt'.

Nói về diễn xuất thì cả Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đều được đánh giá là những diễn viên có tài năng và cả ngoại hình. Dù tuổi nghề còn rất trẻ thế nhưng những bộ phim mà họ tham gia diễn xuất đều nhận được vô số lời khen ngợi. Nói về phim của Hoàng Cảnh Du thì có thể kể đến: Thượng ẩn, Điệp vụ biển Đỏ, Hành động phá băng... Trong khi đó, Lý Thấm lại nổi lên với các vai diễn trong: Sở Kiều truyện, Tru tiên, Khánh dư niên...

Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du được nhận xét có ngoại hình hợp vai.

Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du được nhận xét có ngoại hình hợp vai.

2 nhân vật chính trong Hậu duệ mặt trời bản Hàn.

2 nhân vật chính trong Hậu duệ mặt trời bản Hàn.

Quân trang thân yêu là bộ phim truyền hình xoay xung quanh mối quan hệ có phần rối rắm giữa Lương Mục Trạch và Hạ Sơ. Lương Mục Trạch là một chàng quân nhân không chỉ điển trai mà còn cực có tài, trong khi đó Sơ Hạ là nữ quân y có tính cách ấm áp, thiện lương. Hiện tại, Quân trang thân yêu vẫn đang trong giai đoạn quay phim.

Giúp Tiin sửa lỗi