Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ tạo hình của Park Min Young trong phim mới sẽ lên sóng vào tháng 2/2020

Bộ phim mới với tạo hình cô thôn nữ xinh đẹp của Park Min Young sẽ ra mắt khán giả vào mùa xuân 2020.

Vừa qua, những hình ảnh mới nhất về tạo hình của Park Min Young trong phim I'll Go to You When the Weather Is Nice (Em sẽ tới khi thời tiết đẹp) đã được hé lộ.

Trong phim, Park Min Young vào vai Mok Hae Won (Park Min Young) - một cô gái bình thường nuôi dưỡng đam mê chơi cello từ khi còn nhỏ. Cô luôn cố gắng bước chân vào thế giới của những người chơi đàn chuyên nghiệp, song càng cố gắng thì càng đau lòng và mất niềm tin trước thực tế khắc nghiệt. Cuối cùng Hae Won quyết định chuyển về 'ở ẩn' tại một thị trấn nhỏ tại Gangwon.

Hé lộ tạo hình của Park Min Young trong phim mới sẽ lên sóng vào tháng 2/2020 0 

Tạo hình xinh đẹp của Park Min Young trong I'll Go to You When the Weather Is Nice 

Tạo hình xinh đẹp của Park Min Young trong I'll Go to You When the Weather Is Nice

I'll Go to You When the Weather Is Nice (Em sẽ tới khi thời tiết đẹp) là một bộ phim mới của đài JTBC, bộ phim có sự hợp tác giữa Park Min Young và Seo Kang Joon. Nhân vật của Seo Kang Joon là Im Eun Seob, điều hành một hiệu sách nhỏ ở thị trấn mà Mok Hae Won sống. Anh ấy sống khá đơn giản, bắt đầu ngày mới với thói quen vừa đọc sách vừa nhâm nhi cà phê và kết thúc bằng một bài đăng trên blog cá nhân. Cuộc đời anh có đôi chút xáo trộn khi Hae Won bước tới.

Seo Kang Joon và Park Min Young trong buổi đọc kịch bản  

Seo Kang Joon và Park Min Young trong buổi đọc kịch bản 

'Healing' là cảm xúc và thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải đến khán giả. Rời xa đô thị náo nức, về quê 'nuôi cá và trồng thêm rau' cùng Park Ming Young và Seo Kang Joon trong I'll Go to You When the Weather Is Nice. Bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 2/2020 khi cuộc chiến giữa những công tố viên trong Prosecutor Civil War kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi