Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hết hồn với tạo hình răng 'gập ghềnh' trên phim của sao nữ Hoa ngữ

Ngô Thiến, Thái Trác Nghiên hay Trương Bá Chi đều là những sao nữ xinh đẹp của Cbiz. Tuy nhiên, vì vai diễn của mình họ chấp nhận tạo hình xấu xí với hàm răng 'gập ghềnh'.

Có rất nhiều sao nữ Hoa ngữ chấp nhận làm xấu hình ảnh của bản thân vì vai diễn trong phim. Tuy nhiên không ít người hâm mộ đã phải 'dở khóc dở cười' với những tạo hình quá xấu này của thần tượng.

Trương Bá Chi

Nếu trong phần 1 của Sư tử hà đông, Trương Bá Chi là 1 cô gái xinh đẹp thì tạo hình trong phần 2 của cô hoàn toàn ngược lại. Trong phần 2, Trương Bá Chi vào vai Huỳnh Nguyệt Anh, cô gái không chỉ xấu xí mà còn rất ngang ngược, đanh đá. Mái tóc xù, hàm răng đen 'nhấp nhô' và đôi lông mày nối liền nhau có lẽ là tạo hình xấu nhất trong sự nghiệp của mỹ nhân xứ Cảng Thơm.

Hết hồn với tạo hình răng 'gập ghềnh' trên phim của sao nữ Hoa ngữ 0

Thái Trác Nghiên

Trong bộ phim Tình điên Đại Thánh năm 2005, Thái Trác Nghiên đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong tạo hình cực xấu xí. Cụ thể, trong bộ phim này cô vào vai Nhạc Mỹ Diễm - Yêu nữ xấu nhất giới yêu tinh. Thái Trác Nghiên gây ấn tượng mạnh với mới tóc rối bết, mũi to và hàm răng vàng hô.

Hết hồn với tạo hình răng 'gập ghềnh' trên phim của sao nữ Hoa ngữ 1

Ngô Thiến

Là nữ diễn viên xinh đẹp, đáng yêu, thế nhưng cũng có lần Ngô Thiến khiến người hâm mộ hốt hoảng khi xuất hiện trong phim với tạo hình cực 'khó đỡ'. Với đôi lông mày nối liền nhau, son tô tràn viền môi và hàm răng hô, nhiều khán giả cho rằng nếu không được giới thiệu thì sẽ chẳng ai nhận ra Ngô Thiến.

Hết hồn với tạo hình răng 'gập ghềnh' trên phim của sao nữ Hoa ngữ 2

Lý Tiểu Lộ

Trong bộ phim Personal Tailor, Lý Tiểu Lộ cũng có tạo hình già nua xấu xí với hàm răng vàng. Khán giả cho rằng, đây chính là tạo hình xấu nhất trong suốt sự nghiệp của Lý Tiểu Lộ.

Hết hồn với tạo hình răng 'gập ghềnh' trên phim của sao nữ Hoa ngữ 3

Mạc Văn Úy

Xinh đẹp, quyến rũ là vậy thế nhưng Mạc Văn Úy cũng từng bị tổ tạo hình dìm tả tơi khi xuất hiện trên phim. Cụ thể, khi xuất hiện trong bộ phim Thực thần của Châu Tinh Trì, Mạc Văn Úy đảm nhiệm vai cô cái răng hô cực kỳ xấu xí.

Hết hồn với tạo hình răng 'gập ghềnh' trên phim của sao nữ Hoa ngữ 4

Giang Nhất Yến

Giang Nhất Yến cũng là một trong những nữ diễn viên rất chịu hy sinh nhan sắc vì vai diễn. Khi xuất hiện trong bộ phim Giả trang tình nữ, người đẹp họ Giang đã gây bất ngỡ với tạo hình cô gái xấu xí. Mái tóc bù xù, nốt ruồi to trên mặt cùng hàm răng hô khấp khểnh khiến khán giả không nhận ra Giang Nhất Yến.

Hết hồn với tạo hình răng 'gập ghềnh' trên phim của sao nữ Hoa ngữ 5

Bạn ấn tượng với tạo hình xấu xí của nữ diễn viên nào nhất?

Góp ý cho Tiin