Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh?

Là nữ chính nhưng tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh bị netizen nhận xét còn thua xa các nhân vật phụ.

06/11/2019 19:54

Sau một thời gian nghỉ dưỡng để sinh con, Triệu Lệ Dĩnh quay lại màn ảnh với dự án phim cổ trang Hữu Phỉ, hợp tác cùng chàng diễn viên trẻ tuổi Vương Nhất Bác. Vì vậy, công chúng dành rất nhiều sự chú ý cho sự trở lại này của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, khi ảnh hậu trường được tiết lộ, tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh lại nhận phản hồi không tốt từ netizen.

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 0

Nhân vật Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ xuất hiện từ khi 13 tuổi, lúc này, tạo hình là phục trang màu hồng. Không biết có phải vì chất lượng ảnh phục trang được tiết lộ ra ngoài khá kém hay không mà nhiều dân mạng cho rằng không đẹp như mong đợi.

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 1

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 2

Trong ảnh hậu trường vừa được tiết lộ gần đây, phục trang của Triệu Lệ Dĩnh không còn là màu hồng nữ tính nữa mà thành trang phục có tone màu tối, thiết kế hơi hướng nam tính. Tạo hình trang phục gọn gàng, phù hợp với cảnh phim nhưng quần to, đôi ủng thì ngắn khiến khuyết điểm chân không được mảnh mai của Triệu Lệ Dĩnh bị lộ ra rõ rệt. Mặt khác, tổng thể trang phục không khác của các… người hầu là mấy. 

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 3 

Sau khi xem lại những tạo hình trong phim của Triệu Lệ Dĩnh, người hâm mộ phát hiện tạo hình của Chu Phỉ đều là những bộ trang phục gọn gàng, vừa trung tính, tuy hợp với phong cách của phim kiếm hiệp nhưng lại không thể làm nổi bật nhân vật nữ chính so với các nhân vật phụ khác. 

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 4

Cùng là phim võ hiệp nhưng tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện lại rất đẹp, riêng hoa văn trên bộ giáp đã cho thấy được sự tận tâm của tổ tạo hình. Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều Truyện mang đến cảm giác là một nữ chính xinh đẹp và mạnh mẽ, nhất là trong những phân cảnh đánh nhau trên chiến trường.

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 5

Trong Thục Sơn Chiến Kỷ, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai Ngọc Vô Tâm, nhân vật có nét tính cách lạnh lùng và khí chất hơn hẳn Chu Phỉ trong Hữu Phỉ nhưng tạo hình, phục trang vẫn mang lại cảm giác nữ tính, dịu dàng. Không những trang phục xinh đẹp, kiểu tóc và trang sức của cô cũng chất lượng không kém.

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 6

Nhìn lại tạo hình trong Hữu Phỉ, ngoài bộ đồ màu trắng được xem là thanh tú thì trang phục màu trung tính chiếm đa số. Kiểu tóc buộc cao không thay đổi từ đầu cho đến phần giữa phim cũng là một trong những nguyên nhân làm người hâm mộ không hài lòng. 

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 7

So với một nhân vật nữ khác là Đoàn Cửu Nương (cũng trong phim Hữu Phỉ) lại có tạo hình bắt mắt và ấn tượng hơn nhiều. Trang phục và kiểu tóc đều là màu đỏ, làm cho nhân vật nổi bật hơn hẳn. Ngoài Đoàn Cửu Nương, những nhân vật nữ khác cũng có tạo hình khá ổn, nhưng nhân vật Chu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh lại đi theo phong cách hoàn toàn khác biệt, không khỏi đem lại cảm giác được chuẩn bị sơ sài cho người xem. 

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 8

Tạo hình, trang phục vừa xấu vừa dìm, fan thắc mắc: Có phải Triệu Lệ Dĩnh đang bị đoàn phim 'Hữu phỉ' ghẻ lạnh? 9

Tổng kết tất cả những điều trên, netizen tự hỏi có phải Triệu Lệ Dĩnh đã làm điều gì khiến tổ tạo hình ‘phật lòng' hay không mà giao cho cô nàng những trang phục, tạo hình, kiểu tóc đều ‘không có tâm' như thế này. Thậm chí, vì tạo hình mà nữ chính như Triệu Lệ Dĩnh còn chịu lép vế khi đi cạnh nữ phụ. 

Hữu Phỉ đang trong quá trình quay, tạo hình cũng chưa được tiết lộ hết nên người hâm mộ vẫn hy vọng đây là do ảnh hưởng của chất lượng ảnh, khi lên phim sẽ trông đẹp hơn.

Xem trailer Hữu Phỉ

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều