Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Táo quân 2018 không còn những báo cáo

Chương trình năm nay thay đổi hình thức thể hiện, tạo nên nhiều bất ngờ, thú vị đối với khán giả trong khoảnh khắc chuyển giao từ năm mới sang năm cũ.

Chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân trở thành 'món ăn' tinh thần của người Việt Nam trong 15 năm mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mỗi năm, thách thức với ê kíp sáng tạo Táo quân là thay đổi hình thức thể hiện, tạo nên những điều mới mẻ cho khán giả. Chương trình truyền hình được yêu thích nhất Việt Nam vừa tổ chức ghi hình vào tối 2/2/2018. Đây đã là năm thứ 15 liên tiếp chương trình được thực hiện và như thường lệ, sẽ được phát sóng vào đêm 30 Tết. 

Năm nay, ngoài sự trở lại của những nghệ sĩ lâu năm như Minh Vượng, Minh Hằng, Táo quân 2018 thay đổi táo bạo khi không còn màn báo cáo của các Táo. Tuy bỏ qua phần trình bày những sự kiện nổi cộm trong năm qua nhưng đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn khéo léo lồng ghép các vấn đề nóng trong năm 2018 qua những màn trình diễn, câu nói chất vấn nửa đùa nửa thừa của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu cùng các Táo.

Hậu trường buổi ghi hình Táo quân 2018. 

Hậu trường buổi ghi hình Táo quân 2018.

Bên cạnh đó, trò chơi ‘giành ghế' của các Táo sẽ là điểm gây ấn tượng mạnh khi nói được thực trang nhức nhối của xã hội trong năm qua. Sau tất cả, chương trình đọng lại một thông điệp, mong muốn mỗi nhân viên, cán bộ làm việc tận tâm, có trách nhiệm, gần dân, lo cho dân, tạo ra một xã hội kỷ cương, liêm chính. 

Điểm nhấn thú vị của Táo quân 2018 là màn trình diễn, đối đáp ngẫu hứng của Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu với khả năng ‘đá xoáy' lừng danh. Ba cán bộ thiên đình liên tục gay sức ép, dồn các Táo về thế bị động, buộc mỗi người có thái độ hợp tác, thành khẩn nêu về thực trạng ‘hạ giới' năm qua. 

Táo quân 2018 không còn những báo cáo 1 

Chương trình hài tết năm nay vẫn có sự góp mặt của các tên tuổi đã gắn bó lâu như Quốc Khánh, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng… Tuy nhiên, nhiều gương mặt diễn viên trẻ cũng tham gia gây nhiều bất ngờ cho khán giả.

Táo quân 2018 năm nay nâng cao vấn đề bản quyền khi ban tổ chức đã đăng ký bản quyền tại Mỹ. Đây là hành động nhằm bảo vệ nội dung sản xuất của Đài truyền hình Quốc gia Việt Nam trên toàn thế giới. Đạo diễn Đỗ Thanh Hải muốn giữ bí mật nội dung cho đến thời khắc phát sóng trong đêm 30 tết.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi