Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Táo quân vi hành' trời Âu khiến người bản địa 'hốt hoảng' với 'Triều phục'

'Táo quân vi hành' vừa lên sóng tối qua (17/01) có nhiều khoảnh khắc hài hước của người bản địa lọt vào ống kính. Đa phần nhân dân 'hốt hoảng' với sự xuất hiện của Ngọc Hoàng và các Táo.

Táo quân vi hành là một cuộc vi hành trời Âu của bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu. Chương trình không có những màn báo cáo và cũng không phản ánh những vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội trong nước, mà thay vào đó là những câu chuyện về cuộc sống của người Việt ở nước ngoài cùng những nỗi niềm của họ.

‘Đáp đất' từ trên trời xuống châu Âu, Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu khiến người dân bản địa ‘hốt hoảng'. Ai nấy đều tò mò về sự xuất hiện của 3 nhân vật kì lạ, mặc những bộ trang phục khác biệt vì không biết đấy là trang phục Triều đình quen thuộc với những nét thêu rồng phượng và đôi hài của người dân Việt.

Bộ ba đã thu hút nhân dân trời Âu khiến mọi người phải nán lại để xem chuyện gì đang diễn ra. Thậm chí, một người đàn ông còn lọt vào khung hình khi cứ đứng ‘ngắm nghía' Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu. Hài hước hơn là khi Nam Tào (Xuân Bắc) nhận thấy sự xuất hiện của người dân đứng cạnh mình thì anh quay ra bắt tay chào hỏi thân thiện.

'Đoàn vi hành' gây chú ý khiến người qua đường phải dừng lại 

'Đoàn vi hành' gây chú ý khiến người qua đường phải dừng lại

'Táo quân vi hành' trời Âu khiến người bản địa 'hốt hoảng' với 'Triều phục' 1 

'Táo quân vi hành' trời Âu khiến người bản địa 'hốt hoảng' với 'Triều phục' 2 

'Vị khách mời' được lên hình đặc biệt 

'Vị khách mời' được lên hình đặc biệt

Người qua đường có những biểu cảm hài hước, lấy điện thoại ra ghi lại ‘đoàn vi hành' kì lạ hoặc là đứng nhìn với vẻ mặt khó hiểu, có phần ‘kì thị'. Có thể thấy chuyến vi hành này gây chú ý rất lớn với người dân bản địa tại trời Âu.

'Táo quân vi hành' trời Âu khiến người bản địa 'hốt hoảng' với 'Triều phục' 4 

'Táo quân vi hành' trời Âu khiến người bản địa 'hốt hoảng' với 'Triều phục' 5 

'Táo quân vi hành' trời Âu khiến người bản địa 'hốt hoảng' với 'Triều phục' 6 

'Táo quân vi hành' trời Âu khiến người bản địa 'hốt hoảng' với 'Triều phục' 7 

'Táo quân vi hành' trời Âu khiến người bản địa 'hốt hoảng' với 'Triều phục' 8 

Táo quân vi hành với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ quen thuộc: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Xuân Bắc, NSND Công Lý, NS Vân Dung, NSND Tự Long, diễn viên Hà Trung (Trung Ruồi), diễn viên Đỗ Duy Nam và ca sĩ Minh Quân. Chương trình đã mang đến câu chuyện vừa hài hước nhưng cũng rất cảm động đến với khán giả, đặc biệt là những người con đất Việt đang mưu sinh nơi đất khách quê người.

Góp ý cho Tiin