Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tập 16 phim Người phán xử: 'Rụng tim' khi ông trùm và Lê Thành bất ngờ thay đổi xưng hô

Phan Quân và Lê Thành sẽ có những khoảnh khắc cực 'ngọt ngào' trước khi điều tồi tệ bất ngờ xảy đến với ông trùm.

Chưa thể tiết lộ chi tiết với quý vị khán giả về tình huống nghẹt thở cuối tập 15. Tuy nhiên, theo nguồn tin riêng, có thể khẳng định chắc chắn tập 16 phim Người phán xử là tập phim rất nhiều cảm xúc, đặc biệt là cảm xúc xoay quanh tình cảm của ông trùm Phan Quân và cậu con trai Lê Thành.

Trong tập 15, ông trùm Phan Quân đã bất chấp, gác lại mọi chuyện và thậm chí tỏ ra vô cùng lo lắng, có chút mất bình tĩnh khi cùng Lương Bổng lên đường giải cứu Lê Thành.

Trước đó, 'Người phán xử' cũng đã không ngại rắc rối khi trừng trị chồng người yêu cũ của Thành vì đã tấn công anh và để lộ cảm xúc, sự lúng túng của mình trước mặt Mỹ Hạnh khi đến phòng bệnh của Lê Thành.

Lần này, khi cả hai phải đối mặt với tình huống có thể 'mất nhau mãi mãi', họ dường như đã vứt hết sĩ diện của mình để thể hiện tình cảm sâu tận trong lòng của mình.

Ông trùm Phan Quân bỏ uy quyền và những nguyên tắc của mình sang một bên, chủ động gọi Lê Thành là con và xưng bố. Lê Thành cũng không cần sợi tóc của ông trùm để xét nghiệm ADN như từng tuyên bố trước đó, anh gọi ông trùm là bố dù còn chút khiên cưỡng…

Tình huống thay đổi xưng hô của ông trùm Phan Quân và Lê Thành không quá kịch tính nhưng thừa bất ngờ, không thiếu cảm xúc, sự ngọt ngào rất đàn ông và đương nhiên có thể khiến những người yêu mến họ 'rụng tim' một cách rất tự nhiên.

Tập 16 phim Người phán xử sẽ được phát sóng vào 21h30 ngày 17/5 trên kênh VTV3.

Giúp Tiin sửa lỗi