Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Sinh tử' tập 17: Việt Anh ngày càng nâng cao được độ nguy hiểm của mình

Nhờ vụ của Lê Hoàng (Trọng Hùng), tên tuổi của Mai Hồng Vũ (Việt Anh) trong giới doanh nghiệp lên 'như diều gặp gió'.

Trong tập 17 Sinh tử, Hoàng - chủ mỏ đá Thanh Lâm đã trốn thoát thành công sang Lào, còn được Vũ bố trí nơi ở có bảo vệ nghiêm ngặt. Cũng nhờ chuyện Hoàng bỏ trốn mà vụ án sập mỏ đá vẫn bị kết tội cho Tỵ, tạm khép lại bản án.

Trailer tập 17 Sinh tử

Bên cạnh đó, ông Chỉnh - Giám đốc sở kế hoạch và đầu tư bị kỷ luật cách chức vì làm mất giấy tờ hồ sơ của mỏ đá Thanh Lâm. Chuyện này cũng do Vũ nhờ cậy giúp đỡ. Nhờ vậy, ông Thiệp - Giám đốc sở tài nguyên môi trường được giảm kỷ luật, chỉ bị giáng chức mà thôi.

Với hai chuyện lớn này, nhóm lợi ích bao gồm: Phó giám đốc công an - Thông (Doãn Quốc Đam), Viện phó viện kiểm sát - Khôi (Bá Anh) đã gặp gỡ ông Thiệp và Vũ tại quán của Quỳnh Trinh (Quỳnh Nga) và được tiếp đãi 'nhạc sống' rất thịnh soạn.

'Sinh tử' tập 17: Việt Anh ngày càng nâng cao được độ nguy hiểm của mình 0 

'Sinh tử' tập 17: Việt Anh ngày càng nâng cao được độ nguy hiểm của mình 1 

'Sinh tử' tập 17: Việt Anh ngày càng nâng cao được độ nguy hiểm của mình 2 

Vì hai chuyện lớn đó, tiếng tăm và mối quan hệ của Vũ đã vươn xa, đã có người tìm đến Vũ tìm kiếm sự giúp đỡ từ anh 'Ở Việt Thanh, muốn làm ăn thì phải qua Mai Hồng Vũ' khiến Vũ cười 'không khép được miệng', vì thế Vũ cũng đã đồng ý sẽ giúp đỡ người này, nhờ vào các mối quan hệ 'sơ sơ' mà mình đang có.

'Sinh tử' tập 17: Việt Anh ngày càng nâng cao được độ nguy hiểm của mình 3

'Sinh tử' tập 17: Việt Anh ngày càng nâng cao được độ nguy hiểm của mình 4

'Sinh tử' tập 17: Việt Anh ngày càng nâng cao được độ nguy hiểm của mình 5

Liệu dưới sự giúp đỡ của Vũ, người đàn ông này sẽ đạt được những lợi ích gì? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Sinh tử phát sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1.

Giúp Tiin sửa lỗi