Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tập 2 'Encounter': Vừa chớm nở, tình cảm của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã phải đối mặt với sóng gió lớn

Được gặp lại nhau sau một khoảng thời gian khá dài, Soo Hyun (Song Hye Kyo) và Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã nhận ra tình cảm đặt biệt của mình dành cho đối phương. Thế nhưng, họ đã phải chịu một áp lực cực lớn khi chuyện tình cảm bị phát hiện.

Trở về Hàn Quốc sau chuyến đi Cuba nhiều kỉ niệm, cả Jin Hyuk và Cha Soo Hyun đều quay lại cuộc sống thường nhật với công việc bận rộn. Riêng Cha Soo Hyun, giữa những lúc 'quay cuồng', cô vẫn thường nhớ về những kỉ niệm thật yên bình và vui vẻ bên Jin Hyuk trong chuyến công tác đở Cuba. Thế nhưng, mọi chuyện dần trở thành những hồi ức nhạt nhòa sau một tháng.    

Cha Soo Hyun lại quay cuồng với công việc bận rộn của một CEO

Cha Soo Hyun lại quay cuồng với công việc bận rộn của một CEO

Còn với Jin Hyuk, sau khi biết được gia thế trâm anh thế phiệt của Soo Hyun, anh nhận thấy khoảng cách khác biệt giữa hai người và mất dần tự tin để tiếp cận người đẹp. Thế nhưng, vì lòng cảm mến quá mãnh liệt dành cho Soo Hyun mà anh chàng đã quyết định tiến thêm một bước để bước vào cuộc sống của cô. Và Jin Hyuk đã quyết định... xuống tóc, thay đổi ngoại hình một cách đáng ngạc nhiên để trở thành thực tập sinh của khác sạn Dong Hwa.

Jin Hyuk đã... xuống tốc để có thể thuận lợi đến gần Soo Hyun hơn.

Jin Hyuk đã... xuống tốc để có thể thuận lợi đến gần Soo Hyun hơn.

Trong buổi gặp mặt của tập đoàn, Soo Hyun đã nhận ra ngay Jin Hyuk trong đám đông thực tập sinh mới bởi ngoại hình quá nổi bật của anh và sự quen thuộc, ấm áp mà chàng trai này mang lại. Có thể nói, Jin Hyuk chính là nguồn sáng ấm áp hiếm hoi có thể giúp cho cuộc sống trầm lặng, lạnh lẽo của đại diện Cha thêm khởi sắc và thú vị.

Tập 2 'Encounter': Vừa chớm nở, tình cảm của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã phải đối mặt với sóng gió lớn 2

Soo Hyun đã mỉm cười và nhận ngay ra Jin Hyuk giữa đám đông.

Soo Hyun đã mỉm cười và nhận ngay ra Jin Hyuk giữa đám đông.

Ban đầu còn chùn bước, chần chừ nhưng nhờ sự dũng cảm và sự ngưỡng mộ dành cho người phụ nữ đã cùng mình trải qua một buổi tối ý nghĩa tại Cuba, Jin Hyulk đã bỏ qua tất cả mặc cảm để đến trình diện trước mặt CEO Cha Soo Hyun. Tuy mới đầu khá ngại ngùng nhưng khán giả đã nhận ra được sự hài lòng, vui mừng của Soo Hyun khi gặp lại được nụ cười tỏa nắng ấm áp của chàng trai này.

Tập 2 'Encounter': Vừa chớm nở, tình cảm của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã phải đối mặt với sóng gió lớn 4

Tập 2 'Encounter': Vừa chớm nở, tình cảm của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã phải đối mặt với sóng gió lớn 5

Trước đó, Jin Hyuk đã phải 'đấu tranh nội tâm' khá nhiều mới đưa ra được quyết định này.

Trước đó, Jin Hyuk đã phải 'đấu tranh nội tâm' khá nhiều mới đưa ra được quyết định này.

Sự rung động và quan tâm mà Soo Hyun dành cho Jin Hyuk ngày càng rõ ràng khiến cho tất cả mọi người cũng phải ngạc nhiên. Dù vô cùng bận rộn với công việc của một CEO nhưng cô nàng vẫn dành thời gian để theo sát các thực tập sinh, đặc biệt là Jin Hyuk.

Hai người cũng dành nhiều thời gian hơn để nói chuyện, tán gẫu với nhau và ôn lại kỉ niệm cũ. Những câu chuyện bình thường của Jin Hyuk giúp cho Soo Hyun cảm thấy ấm lòng, dễ chịu hơn nhiều. Cô có cảm giác như được trở về không gian Cuba phóng khoáng, yên bình trước đây.

Tập 2 'Encounter': Vừa chớm nở, tình cảm của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã phải đối mặt với sóng gió lớn 7

Cha Soo Hyun thể hiện rõ sự quan tâm cho chàng thực tập sinh mới

Cha Soo Hyun thể hiện rõ sự quan tâm cho chàng thực tập sinh mới

Hai người còn dành thời gian làm nhiều việc khác cùng nhau như đi dạo, gắp thú bông hay thậm chí... ăn mỳ giống như một đôi tình nhân đang hẹn hò thực sự.

Họ cùng nhau gắp thú bông.

Họ cùng nhau gắp thú bông.

Để đền bù cho việc 'bể kèo' ăn sáng ở Cuba lần trước, Soo Hyun đã mời Jin Hyuk ăn mỳ (ramyeon). Một buổi hẹn ấm áp và thoải mái diễn ra đánh dấu bước tiến triển nhỏ nhỏ trong tuyến tình cảm của họ. 

Tập 2 'Encounter': Vừa chớm nở, tình cảm của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã phải đối mặt với sóng gió lớn 10

in Hyuk và Soo Hyun đã có một buổi hẹn hò vui vẻ.

in Hyuk và Soo Hyun đã có một buổi hẹn hò vui vẻ.

Thế nhưng vừa chớm nở mà tình cảm này của đôi chính đã phải đương đầu với sóng gió lớn. Những hình ảnh về cuộc hẹn hò của Jin Hyuk và đại diện Cha bị phát tán trên mạng. Việc này không chỉ làm tê liệt mọi hoạt động của Soo Hyun và tập đoàn Dong Hwa mà còn là cú sốc lớn nhất mà chàng trai Jin Hyuk từng phải đối mặt tính tới thời điểm hiện tại.

Mọi chuyện bị bại lộ gây hậu quả không nhỏ cho cả hai. 

Mọi chuyện bị bại lộ gây hậu quả không nhỏ cho cả hai. 

Liệu sóng gió này có khiến Soo Hyun và Jin Huyk chùn bước? Họ sẽ đối diện và xử lý thế nào? Mời các bạn theo dõi tập 3 của Encounter, được phát sóng vào thứ tư tuấn sau, ngày 5/12 để có lời giải đáp nhé!

Trích đoạn tập 2 Encounter

Giúp Tiin sửa lỗi