Tiin.vn trên Facebook

Tập 2 'Tay buôn, buông tay?': Hồi hộp, kịch tính đến 'cười nắc nẻ'

Liên tiếp những tình huống dồn dập, tập 2 của Webdrama 'Tay buôn, buông tay?' đã mang lại cho người xem nhiều cảm xúc.

Tập 1 Webdrama Tay buôn, buông tay? mở màn bằng việc náo loạn ở bến phà khi xảy ra hỗn chiến 'Trà đá – Sữa đậu nành' giữa bà Bảy Tình (Hoài Linh) với Tư Vân (Ngân Quỳnh) cùng câu chuyện 'như cơm bữa' là việc mất cắp, móc túi ở bến phà. Phẫn nộ trước sự bành trướng của bọn móc túi, Hai Hận (Võ Đăng Khoa) quyết không bỏ qua và truy đuổi đến cùng nhóm 2 Ngón.

Tập 1 dừng lại giữa lúc dầu sôi lửa bỏng khi trùm băng nhóm móc túi là Hạnh Lùn (Huỳnh Lập) xuất hiện và cân não cùng với Hai Hận.

Trailer tập 2 'Tay buôn, buông tay?'

Mở màn tập 2 được lên sóng tối ngày 1/11/2018 đã viết tiếp câu chuyện của tập 1 còn dang dở, Hạnh Lùn xuất hiện và đe doạ Hai Hận nếu không an phận, cứ mải chọc phá việc làm ăn của 2 Ngón thì anh sẽ không để yên. Nếu không có sự xuất hiện kịp thời của bà Tư Vân thì không đoán trước được rằng có lẽ Hai Hận bị nhóm 2 Ngón 'luộc chín' ngay trên phà bởi Hạnh Lùn vốn nổi tiếng là người có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng chuyện gì cũng dám làm.

Tập 2 'Tay buôn, buông tay?': Hồi hộp, kịch tính đến 'cười nắc nẻ' 0

Về phía bà Tư Vân, trong gia đình bà vốn được biết đến là người phụ nữ điềm đạm, đảm đang và giỏi bươn trải kiếm tiền lo cho gia đình. Thế nhưng, làm sao để sống được dưới một xã hội đầy nhiễu nhương, bà Tư Vân phải chọn cách xù lông để bảo vệ cho gia đình, đặc biệt là cậu con trai của mình.

Trước băng nhóm móc túi, Tư Vân gồng lên và doạ sẽ 'luộc chín' đứa nào dám ức hiếp con trai của bà. Cũng trong cuộc ẩu đả, Tư Vân lần đầu tiết lộ việc chính bà là ân nhân cứu mạng Hạnh Lùn vào 7 năm về trước giữa lúc tên này chạy trốn bọn giang hồ. Cũng vì cứu Hạnh Lùn, Tư Vân bị hư thai khi đang đi bán nem chua dạo trên bến phà.

Vì mang ơn cứu mạng của Tư Vân nên lần này Hạnh Lùn ngậm ngùi xuống nước và đồng ý tha cho Hai Hận. Tuy nhiên, thay vì cảm ơn mẹ, Hai Hận nóng tính cãi lại ngang ngược và khiến mẹ rơi nước mắt khi động đến nỗi đau 'có mẹ đẻ ra nhưng không có cha dạy dỗ tử tế'.

Tập 2 'Tay buôn, buông tay?': Hồi hộp, kịch tính đến 'cười nắc nẻ' 1

Ngoài sự kịch tính, hồi hộp, tranh nhau quyền sống sốt nơi bến phà vốn rất phức tạp, ở nửa tập 2, Võ Đăng Khoa khéo léo lồng ghép chi tiết hài hước, hóm hỉnh vào để mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Cô nàng Thắm Liệu (Gia Huy) làm nghề bán hột é, mủ trôm trong xóm cùng với chị làm nail Chín Huệ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả bởi màn đối đáp cực duyên tạo tiếng cười liên tục cho người xem.

Thắm Liệu là cô gái thích màu mè, tính cách xởi lởi, vui tính. Ước mơ lớn nhất của cô gái này chính là có thể bán hột é tiết kiệm tiền để đi chuyển giới để về lấy Hai Hận làm chồng.

Tập 2 'Tay buôn, buông tay?': Hồi hộp, kịch tính đến 'cười nắc nẻ' 2

Sau màn đối đáp hài hước ở nhà Thắm Liệu, Hai Hận nhận được cuộc gọi và gấp rút chạy ra đường giải cứu một em bé đang kẹt dưới xe tải trong một vụ tai nạn. Khóc lóc van xin sự cầu cứu của người dân, cô gái quê do Nhung Gumiho thủ vai khiến khán giả thắc mắc.

Nhung Gumiho vào vai nhân vật có số phận như thế nào, cô bé con đang kẹt dưới xe tải có mối quan hệ thế nào với Nhung Gumiho và hơn nữa, Hai Hận có mối quan hệ thế nào với hai người đang vừa nhắc đến. Liệu họ chỉ là những người qua đường giúp đỡ nhau, hay cô gái và em bé kia chính là vợ và con của Hai Hận chưa được tiết lộ?

Tập 2 'Tay buôn, buông tay?': Hồi hộp, kịch tính đến 'cười nắc nẻ' 3

Tất cả diễn biến, câu trả lời sẽ được giải đáp trong tập 3 của Tay buôn, buông tay?.

===> Xem thêm: Tập 1 vượt mốc 2,5 triệu lượt xem, Võ Đăng Khoa ra mắt trailer tập 2 của 'Tay buôn, buông tay?'

Góp ý cho Tiin