Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tập 3 'Encounter': Mặc kệ lùm xùm, Park Bo Gum vẫn hẹn hò vui vẻ và tung 'thính' nhiệt tình cho Song Hye Kyo

Bộ phim Encounter đã lên sóng tập 3 với nhiều tính tiết đầy thú vị. Giữa sóng gió, cặp chị em Jin Hyuk và Soo Hyun vẫn có khoảng thời gian cực kì vui vẻ.

Ở cuối tập 2 được phát sóng tuần trước, Encounter gây 'hoảng' cho đôi chính bở tính tiết bất ngờ khi ảnh hẹn hò của cả hai bị phát tán trên mạng. Và đúng là vậy, cả hai người, nhất là đại diện Cha Soo Hyun đã có một khoảng thời gian mệt mỏi, căng thẳng với scandal này. 

Mẹ chồng cũ của đại diện Cha, người tưởng chừng chẳng có liên hệ gì nữa bỗng nhiên liên lạc và mục đích là để dằn mặt cô. Bà ta sợ rằng việc này sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh con trai và vị thế chính trị của gia đình mình nên cảnh cáo Soo Hyun, yêu cầu cô phải xử lý gọn gàng mọi việc. Nếu đại diện Cha Soo Hyun không làm theo ý của mình, bà ta đe dọa sẽ làm việc rất khủng khiếp, khiến cho hoạt động chính trị của bố ruột cô chịu hậu quả nặng nề.

Mẹ chồng cũ đã đến và đe dọa Soo Hyun

Mẹ chồng cũ đã đến và đe dọa Soo Hyun

Không chỉ mệt mỏi bởi người mẹ chồng cũ  ghê gớm, cô còn bị truyền thông deo bám không dứt, khiến cuộc sống cá nhận bị quấy rầy nghiêm trọng. Nhưng, điều làm cho Soo Hyun bất lực nhất chính là những lời trì chiết từ mẹ đẻ của mình. Bà nói rằng cô hãy yên phận sống một cuộc đời lặng lẽ, đứng sau hỗ trợ cha mình, đừng có tự làm theo ý muốn của bản thân nữa. Đến đây, người xem thực sự cảm thấy uất ức thay cho đại diện Cha.

Cô bị báo chí bám riết cả ngày

Cô bị báo chí bám riết cả ngày

Mà đến mẹ ruột còn mắng nhiếc

Mà đến mẹ ruột còn mắng nhiếc

Để mọi chuyện có thể lặng xuống nhanh hơn và không ảnh hưởng đến Jin Hyuk, Soo Hyun đã đến tìm chòng cũ. Nhưng thái độ nửa đùa nửa thật của anh ta khiến cô không thỏa mái và dường như giữa hai người vẫn còn uẩn khúc nào đó, gây tò mò cho người xem.

Cha Soo Hyun đã phải tìm đến chồng cũ nhờ giúp đỡ

Cha Soo Hyun đã phải tìm đến chồng cũ nhờ giúp đỡ

Ở phía còn lại, Jin Hyuk tuy lần đầu đối mặt với sóng gió truyền thông nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh để cuộc sống của bản thân và những người xung quanh không bị đảo lộn. Mặt khác, anh còn lo lắng cho 'sếp' của mình, luôn luôn nghĩ về cô.

Để tạm 'lánh nạn', Kim Soo Hyun quyết định đi công tác một mình. Biết được đại diện đang không vui, tài xế thân cận nhanh nhảu đến tìm Jin Hyuk và đưa cậu đến chỗ sếp.

Tập 3 'Encounter': Mặc kệ lùm xùm, Park Bo Gum vẫn hẹn hò vui vẻ và tung 'thính' nhiệt tình cho Song Hye Kyo 4

Nhờ sự nhanh nhẩu của tài xế, hai người có cơ hội gặp nhau

Nhờ sự nhanh nhẩu của tài xế, hai người có cơ hội gặp nhau

Kể từ khi tin đồn bị phát tán, đây là lần gặp mặt đầu tiên của hai người. Mới đầu còn khá ngại ngùng, bối rối nhưng chỉ cần Jin Hyuk mỉm cười, mọi khoảng cách được xóa nhòa và họ lại trở nên thân thiết như trước. Có thể nói, Jin Hyul chính là liệu pháp tinh thần hữu hiệu nhất cho Soo Hyun ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần được ở cạnh anh chàng, nói chuyện và nhìn thấy nụ cười ấm áp, đầy an ủi của Jin Hyuk, Cha Soo Hyun như rũ bỏ được mọi muộn phiền, tự do tận hưởng từng giây phút. 

Jin Hyuk giúp Soo Hyun có một khoảng thời gian vô cùng thoải mái

Jin Hyuk giúp Soo Hyun có một khoảng thời gian vô cùng thoải mái

Thế nhưng cuối cùng, chàng nhân viên trẻ vẫn phải tạm biệt sếp ra về. Trên đường về, anh chàng không ngừng nghĩ về khoảng thời gian ngắn ngủi mà đầy vui vẻ của cả hai. Để đến khi về nhà, không thể cưỡng lại được nỗi nhớ mang tên Soo Hyun, chàng ta đã 'phi' như bay đến bên đại diện Cha. 

Tập 3 'Encounter': Mặc kệ lùm xùm, Park Bo Gum vẫn hẹn hò vui vẻ và tung 'thính' nhiệt tình cho Song Hye Kyo 7

Anh chàng đã quay lại tìm Soo Hyun ngay... 'Vì tôi nhớ đại diện nên quay trở lại'

Anh chàng đã quay lại tìm Soo Hyun ngay... 'Vì tôi nhớ đại diện nên quay trở lại'

Khá bất ngờ trước sự xuất hiện có phấn 'khác thường' của cậu nhân viên trẻ, Soo Hyun ngỡ ngàng một lúc. Nhưng cuối cùng, cô vẫn dành khoảng thời gian cuối cùng của ngày để ở bên Jin Hyuk. Cả hai vui vẻ cười đùa bên bờ biển, cùng nhau nghịch cát, trò chuyện những thứ trên trời dưới đất.

Nghịch cát thôi mà cũng high như vậy sao?

Nghịch cát thôi mà cũng high như vậy sao?

Khi được hỏi về lý do quay trở lại, Jin Hyul đã thẳng thắn trả lời, và câu trả lời này làm cho Soo Hyun cảm thấy rối bời: 'Vì tôi nhớ đại diện nên quay trở lại'.

Còn về phía Cha, khi được chính Jin Hyuk hỏi ngược lại cảm nhận như thế nào về mối quan hê của hai người ở hiện tại, cô đã ná tránh và đề cập sang chuyện khác. Cô vẫn đang cảm thấy thực sự mông lung về những cảm nhận mới mẻ mà mình dành cho Jin Hyuk.

Trước cục thính cực bự của Jin Hyuk, đại diện lạnh lùng Cha Soo Hyun có nhìn nhận tình cảm của hai người khác đi không? Cùng đón chờ câu trả lời ở tập 4 Encounter, sẽ được phát sóng vào tối ngày mai trên kênh truyền hình cap TvN nhé!
 

Trích đoạn tập 3 Encounter

===> Xem thêm: 'Encounter' tập 3: Park Bo Gum - Song Hye Kyo 'đưa nhau đi trốn' sau scandal, P.O xuất hiện hài hước

Giúp Tiin sửa lỗi