Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tập 3 'Ơn giời! Cậu đây rồi!': Thu Thủy thẳng tay tát 'con gái' và giành cúp chiến thắng

Thu Thủy

Tập 3 'Ơn giời! Cậu đây rồi!' mùa 6 đã chính thức lên sóng vào tối Chủ nhật, ngày 11/08 với các khách mời: Người mẫu - diễn viên Nam Anh, diễn viên Thanh Tú, diễn viên Thanh Hương và ca sĩ Thu Thủy.

Nam Anh có một màn mở đầu đầy thuyết phục khi được giao 'ca khó' ở phòng của Trấn Thành. Trái với sự lo lắng của Nam Anh, bằng sự thông minh của mình, cô đã có những xử lý hợp tình hợp lý cho những tình huống éo le mà trưởng phòng Trấn Thành đặt ra.

Tập 3 'Ơn giời! Cậu đây rồi!': Thu Thủy thẳng tay tát 'con gái' và giành cúp chiến thắng 0

Nam Anh hóa thân vào vai cháu gái của 'ông nội' Trấn Thành, cha mẹ và anh trai song sinh đã mất sớm trong một vụ tai nạn. Vì ông nội quá thương xót và muốn có cháu trai nối dõi nên Nam Anh phải sống cuộc đời giả trai cho ông nội vui. 'Cô cháu gái đẹp trai' hết lần này đến lần khác cố gắng chiều lòng ông nội cho dù bị ông ép lập gia thất và mọi chuyện vỡ lở khi người yêu của cô - Trương Thế Vinh xuất hiện và nói sự thật.

Bằng tình thương của một người cháu gái, Nam Anh đã giúp 'ông nội' Trấn Thành đối diện với sự thật đau lòng. Mở màn căn phòng đầu tiên đã đem lại cho khán giả những tiếng cười cả những suy ngẫm và khách mời Nam Anh cũng nhận được rất nhiều lời động viên, khích lệ của trưởng phòng Trấn Thành cũng như MC Xuân Bắc.

Tập 3 'Ơn giời! Cậu đây rồi!': Thu Thủy thẳng tay tát 'con gái' và giành cúp chiến thắng 1

Đến với Ơn giời! Cậu đây rồi!, diễn viên trẻ Thanh Tú đã cho khán giả thấy được tài năng biến hóa nội tâm nhân vật của mình. Thanh Tú hóa thân thành một cô gái xinh đẹp, là người yêu cũ của 'tướng cướp' Tự Long, chuẩn bị tổ chức đám cưới cùng một lão phú ông vì muốn có tiền lo cho gia đình.

Bằng kinh nghiệm diễn xuất của mình, Thanh Tú đã khéo léo xử lý khi 'người yêu cũ' Tự Long 'lật kèo' đang từ đồng minh muốn 'xử' lão phú ông cùng Thanh Tú thành công tử nhà giàu muốn thử lòng 'người yêu cũ'. MC Xuân Bắc đã hết lời khen ngợi cho quan điểm về người phụ nữ hiện đại của Thanh Tú: 'Người phụ nữ họ tự chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình chứ không phụ thuộc vào người khác'. 

Tập 3 'Ơn giời! Cậu đây rồi!': Thu Thủy thẳng tay tát 'con gái' và giành cúp chiến thắng 2 

Tập 3 'Ơn giời! Cậu đây rồi!': Thu Thủy thẳng tay tát 'con gái' và giành cúp chiến thắng 3 

Lần thứ hai quay lại với chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi!, diễn viên Thanh Hương đã thể hiện kinh nghiệm của mình qua phần xử lý tình huống cực kỳ bình tĩnh và có phần làm cho trưởng phòng 'cứng họng'.

Thanh Hương vào vai một nữ bác sĩ tâm lý vừa góa chồng bị con gái hiểu lầm có mối quan hệ mờ ám với thầy dạy Yoga Mạc Văn Khoa cũng chính là chồng của bệnh nhân. Nhờ cách xử lý thông minh của Thanh Hương, hợp tác tung hứng cùng trưởng phòng mà lần đầu tiên tại Ơn giời có một kết thúc mà cả trưởng phòng lẫn khách mời đều thỏa mãn vui vẻ với nhau. 

Tập 3 'Ơn giời! Cậu đây rồi!': Thu Thủy thẳng tay tát 'con gái' và giành cúp chiến thắng 4 

Mạnh dạn nhận lời mời tham dự Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 6, ca sĩ Thu Thủy đã khiến khán giả lẫn trưởng phòng Trường Giang và MC Xuân Bắc bất ngờ trước diễn xuất cũng như cách xử lý các 'chướng ngại vật' mà trưởng phòng đưa ra.

Thu Thủy đảm nhận nhân vật là bạn già tâm giao của trưởng phòng Trường Giang tại viện dưỡng lão. Các tình huống khó liên tục được đưa ra cho Thu Thủy nhưng cô vẫn điềm tĩnh xử lý từng 'nút thắt'.

Tập 3 'Ơn giời! Cậu đây rồi!': Thu Thủy thẳng tay tát 'con gái' và giành cúp chiến thắng 5 

Nổi bật nhất là Thu Thủy thẳng tay tát 'con gái' ( Lê Trang) ngay tại chỗ khi bị nói hỗn và đổ tội oan nhưng vẫn thể hiện đúng bản chất của một người mẹ yêu thương, bao dung với con, nhận hết lỗi về mình 'con hư do mình không dạy được'.

Sự lột xác của Thu Thủy đã chinh phục khán giả và dành tặng cho Thu Thủy chiếc cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi! tập 3 mùa 6 với số vote 96/100.

Tập 3 'Ơn giời! Cậu đây rồi!': Thu Thủy thẳng tay tát 'con gái' và giành cúp chiến thắng 6

Tập 4 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 6 sẽ lên sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (18/08) trên kênh VTV3.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Thủy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi