Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tập 4 ‘Bộ tứ oan gia’: Lộ bí mật Thu Trang giành con với chồng cũ, Võ Cảnh đứng ra giúp đỡ

Tập 4 của web drama ‘Bộ tứ oan gia’ đã lên sóng cùng loạt diễn biến thú vị xoay quanh các nhân vật Thanh Hà (Thu Trang) - Hoàng Lịch (Tiến Luật) - Tiến Tùng (Huỳnh Lập) - Tuấn Kiệt (Võ Cảnh).

Trong tập này, mẹ đơn thân Thanh Hà phải đối mặt với chuyện con gái nhỏ là bé Châm bỗng dưng mất tích. Sau khi tìm đủ mọi cách để truy ra tung tích kẻ bắt cóc bé Châm, Thanh Hà - Hoàng Lịch - Tiến Tùng - Tuấn Kiệt đã được cung cấp địa chỉ nơi mà bé Châm đang bị ‘giam giữ'. Lúc đến nơi, Thanh Hà mới bàng hoàng phát hiện ra sự thật rằng kẻ bắt cóc con gái chính là chồng cũ. 

Đến thời điểm này, bí mật về chuyện Thanh Hà mang thai năm xưa đã được lật mở, hóa ra chồng cũ của Thanh Hà tên là Trường Giang, anh ta vẫn còn sống chứ không chết như lời Thanh Hà nói với người xung quanh. Lúc Thanh Hà mang thai, Trường Giang đã ruồng bỏ mẹ con cô. Vậy mà khi bé Châm được sinh ra, Trường Giang lại dùng tiền bạc và quyền lực để giành quyền nuôi con. Vì sức yếu thế cô, Thanh Hà bị xử mất quyền nuôi con. Không chấp nhận được chuyện này, Thanh Hà cùng cậu em trai Tiến Tùng đã đưa bé Châm đi trốn.

Tập 4 ‘Bộ tứ oan gia’: Lộ bí mật Thu Trang giành con với chồng cũ, Võ Cảnh đứng ra giúp đỡ 0

Tập 4 ‘Bộ tứ oan gia’: Lộ bí mật Thu Trang giành con với chồng cũ, Võ Cảnh đứng ra giúp đỡ 1

Mấy năm sau, Trường Giang lại thuê thám tử đến bắt cóc bé Châm. Người đàn ông này quyết đưa con gái về với mình, bất chấp sự van xin kêu gào từ người mẹ tội nghiệp. Về tình, Thanh Hà chẳng làm gì sai, nhưng xét trên luật pháp, Thanh Hà không có quyền nuôi dưỡng bé Châm.

Vì muốn giúp Thanh Hà giành quyền nuôi con, Tuấn Kiệt và Tiến Tùng đã đứng ra bênh vực. Tiến Tùng bị người của Trường Giang khống chế và đánh bầm mặt. Nhìn cảnh Tiến Tùng bị dí mặt vào bàn, khán giả không khỏi xót xa. 

Tập 4 ‘Bộ tứ oan gia’: Lộ bí mật Thu Trang giành con với chồng cũ, Võ Cảnh đứng ra giúp đỡ 2

Tập 4 ‘Bộ tứ oan gia’: Lộ bí mật Thu Trang giành con với chồng cũ, Võ Cảnh đứng ra giúp đỡ 3

Thấy Tuấn Kiệt xuất hiện, gã chồng cũ lắm tiền nhiều của Trường Giang mới lên tiếng đe dọa rằng đừng nên xen vào chuyện gia đình người khác. Vì theo Trường Giang, ở thời điểm này, Tuấn Kiệt cũng vướng vào hàng tá scandal, làm gì có tư cách bảo vệ mẹ con Thanh Hà. 

Bất chấp mọi thứ, Tuấn Kiệt vẫn không thể đứng nhìn Thanh Hà đau khổ vì mất con. Cuối cùng, Tuấn Kiệt đồng ý giao thông tin cá nhân của mình cho 1 gã thám tử để đổi lại thông tin bất lợi về gã chồng Trường Giang kia. Đám người của Tuấn Kiệt cho rằng nếu có được tin tức xấu về Trường Giang thì sẽ giúp Thanh Hà giành được quyền nuôi con. Nhưng Tuấn Kiệt chẳng thể ngờ rằng gã thám tử đó lại có âm mưu kỳ lạ nhắm vào bố mẹ anh. Âm mưu này là gì? Liệu rằng nó có khiến Tuấn Kiệt - Thanh Hà gặp nguy hiểm hay không?

Tập 4 ‘Bộ tứ oan gia’: Lộ bí mật Thu Trang giành con với chồng cũ, Võ Cảnh đứng ra giúp đỡ 4

Tập 4 ‘Bộ tứ oan gia’: Lộ bí mật Thu Trang giành con với chồng cũ, Võ Cảnh đứng ra giúp đỡ 5

Tập 4 ‘Bộ tứ oan gia’: Lộ bí mật Thu Trang giành con với chồng cũ, Võ Cảnh đứng ra giúp đỡ 6

Cũng trong tập 4 của ‘Bộ tứ oan gia', Tuấn Kiệt đã kể cho Thanh Hà nghe chuyện anh đọc được suy nghĩ của cô. Chẳng là sau tai nạn điện giật ở buổi hát karaoke, Tuấn Kiệt bỗng dưng đọc được suy nghĩ trong đầu Thanh Hà. Cũng nhờ điều này mà Tuấn Kiệt mới đồng cảm cho nỗi khổ làm mẹ đơn thân từ Thanh Hà dù trước đó anh đã cảm thấy cô khá phiền phức và nhiều chuyện.

Tập tiếp theo của ‘Bộ tứ oan gia' sẽ lên sóng trên kênh YouTube của Thu Trang, những bí mật xoay quanh các nhân vật hứa hẹn làm cho khán giả phải vỡ oà thích thú. 

Xem thêm: Tập 3 ‘Bộ tứ oan gia': Thu Trang khóc ngất khi con gái nhỏ bỗng dưng mất tích

Góp ý cho Tiin