Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tập cuối 'Crash Landing On You' chưa lên sóng, fan đã dọa đạo diễn nếu không cho Hyun Bin và Son Ye Jin cưới nhau

Tung đoạn preview tập 15 'Crash Landing On You' có phần 'ngược tâm' khiến nhiều khán giả lo lắng cặp đôi chính Jung Hyuk và Yoon Se Ri sẽ không có cái kết đẹp.

Chỉ còn 2 tập nữa Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) sẽ chính thức khép lại. Chuyện tình của chàng quân nhân Bắc Hàn Jung Hyuk (Hyun Bin) và nàng tài phiệt Se Ri (Son Ye Jin) sẽ có câu trả lời vào ngày 16/2 tới đây khi tập cuối của bộ phim được lên sóng.

Tuy nhiên trong đoạn preview tập 15 mới được tung ra, người xem khắp mọi nơi đang đau đớn ngập tràn thay cho đôi trẻ Jung Hyuk và Yoon Se Ri khi cả hai buộc phải chịu cảnh chia lìa.

Preview tập 15 Crash Landing On You

Với việc tung ra đoạn preview có phần 'ngược tâm' so với những gì mà khán giả đang mong đợi, nhiều khán giả không khỏi kêu gào biên kịch Park Ji Eun phải cho đôi trẻ Jung Hyuk và Yoon Se Ri có một kết thúc hạnh phúc, thay vì kết mở giống như phim Vì sao đưa anh tới mà cô từng thực hiện trước đây. Thậm chí netizen Hàn còn dọa sẽ... đốt nhà nữ đạo diễn đình đám nếu như không làm thỏa lòng khán giả.

'Hãy làm cho cái kết thật hạnh phúc nhé đạo diễn. Kết phim phải có hậu', 'Nhìn Son Ye Jin khóc mà tôi đau lòng quá', 'Jung Hyuk có quay lại Hàn Quốc không đó? Kết phim phải thật ngọt ngào đó nhé', 'Phản ứng của khán giả đều muốn có một cái kết đẹp, nên đừng phát triển nội dung theo ý của biên kịch, nếu không tôi sẽ đốt nhà cô Park đó', 'Tập 14 vừa rồi quá hay, tôi còn thay ảnh nền điện thoại và máy tính của 2 anh chị rồi đấy, đừng làm khán giả thất vọng'. - Netizen Hàn phản ứng với đoạn preview tập 15 Crash Landin On You.

Netizen Hàn đòi một cái kết đẹp cho cặp đôi Jung Hyuk và Yoon Se Ri.

Netizen Hàn đòi một cái kết đẹp cho cặp đôi Jung Hyuk và Yoon Se Ri.

Tập cuối 'Crash Landing On You' chưa lên sóng, fan đã dọa đạo diễn nếu không cho Hyun Bin và Son Ye Jin cưới nhau 1

Khán giả Việt Nam đòi 'nghỉ chơi' nhà đài tvN và đạo diễn Park Ji Eun nếu như không có một 'happy ending' cho cặp đôi chính.

Khán giả Việt Nam đòi 'nghỉ chơi' nhà đài tvN và đạo diễn Park Ji Eun nếu như không có một 'happy ending' cho cặp đôi chính.

Trước đó, người hâm mộ của bộ phim cũng đã chuyền tay nhau bức ảnh chụp lại cảnh Jung Hyuk cầm một chiếc còng số tám và đứng đối diện với Yoon Se Ri. Theo một số nguồn tin, cảnh quay này sẽ xuất hiện trong tập cuối của bộ phim, khiến khán nghi ngờ một cái kết ngược sẽ ra đối với đôi trẻ.

Bức ảnh được cho là hậu trường tập cuối.

Bức ảnh được cho là hậu trường tập cuối.

Được biết vào hôm nay (12/2) nhà sản xuất Crash Landing On You sẽ chính thức đóng máy, kết thúc 8 tháng thực hiện bộ phim. Đừng bỏ lỡ 2 tập cuối sẽ được phát sóng lúc 20g00 (giờ địa phương), ngày 15 và 16/2 trên kênh tvN.

Góp ý cho Tiin